Tài trợ bởi vatgia.com 10 lý do nên chọn mua sản phẩm tại VNTVBOX.COM – VNTVBOX Corp

10 lý do nên chọn mua sản phẩm công nghệ tại VNTVBOX.COM

  14/10/2016

  Phan Thanh

10 lý do nên chọn mua sản phẩm công nghệ tại VNTVBOX.COM

Những sản phẩm công nghệ dùng cho gia đình ngày càng trở nên thông minh và thân thiện hơn, để phục vụ đầy đủ nhu cầu giải trí, chăm sóc sức khỏe cũng như bảo vệ gia đình, ...

Điểm qua những sản phẩm công nghệ tiện nghi sử dụng trong gia đình được sử dụng nhiều nhất hiện nay: 

Tuy nhiên khi chọn mua những sản phẩm này phải bảo đảm về chất lượng, dịch vụ bảo hành và đặc biệt giá thành phải tốt nhất trên thị trường hiện nay.

            

VỚI VNTVBOX.COM việc chọn lựa cửa hàng bán sản phẩm công nghệ cần thỏa mãn các tiêu chí sau

- Đại lý bán sản phẩm có chất lượng, có uy tín?

- Đánh giá về chất lượng phục vụ, chất lượng chăm sóc khách hàng trước và sau khi mua. 

- Hỗ trợ kĩ thuật của đại lý cho người dùng sản phẩm?

- Tiêu chí về chế độ bảo hành của sản phẩm?

- Giá cả, chương trình khuyến mại của đại lý?

10 lý do nên chọn mua sản phẩm công nghệ tại VNTVBOX.COM

1. Mua hàng hóa với mức giá cạnh tranh

Với phương pháp tiếp cận nhà sản xuất và hệ thống mua hàng chuyên nghiệp, VNTVBOX.COM luôn mang đến các loại hàng hóa chất lượng có mức giá cạnh tranh, mang lại lợi nhuận cao cho Quý Khách Hàng với những sản phẩm tốt nhất giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay .

2. Nguồn hàng ổn định

Với VNTVBOX hệ thống nhập nguồn hàng hóa qua hệ thống máy tính có liên kết giữa các trung tâm phân phối uy tín toàn quốc - sẽ đảm bảo luôn có một lượng hàng hóa sẵn có để đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng.

3. Địa điểm mua sắm lý tưởng

Với hơn 10.000 chủng loại hàng hóa sản phẩm công nghệ điện tử hot nhất , giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm được thời gian mua sắm khi mọi thứ khách hàng cần đều có tại VNTVBOX.

4. Giờ mở cửa hợp lý

Mở cửa mỗi ngày bắt đầu từ 8:00 giờ sáng đến 9:00 giờ tối ( một số trung tâm VNTVBOX có thể mở sớm hoặc trễ hơn) 

5. Chất lượng hàng hóa được đảm bảo

Chương trình quản l‎ý chất lượng và quy trình bảo quản hàng hóa hiện đại của VNTVBOX đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của Quý Khách Hàng về chất lượng của nguồn hàng hóa ,với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp  hàng đầu Việt Nam để kiểm tra đánh giá một cách chi tiết chất lượng sản phẩm .

6. Hệ thống cửa hàng toàn quốc

Với mong muốn tiếp cận khách hàng trên mọi miền đất nước để việc chăm sóc khách hàng và mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng. VNTVBOX đã mở rộng hệ thống showroom và đại lý phân phối trên 64 tỉnh thành. Với VNTVBOX được đáp ứng phục vụ nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước là tiêu chí hàng đầu.

7. Dịch vụ hậu mãi

Đội ngũ nhân viên thường xuyên được đào tạo và hướng dẫn, luôn luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc yêu cầu từ Quý Khách Hàng một cách nhiệt tình nhất.

8. Chương trình khuyến mãi 

Các chương trình khuyến mãi được diễn ra thường xuyên và đều đặn cách 2 tuần một lần tại các chi nhánh VNTVBOX trên toàn quốc . Bên cạnh đó, VNTVBOX còn đưa đến nhiều chương trình siêu khuyến mãi vào các ngày lễ lớn trong năm ...

9. Bảo hành chính hãng 

Với chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1 kèm theo các gói quà tặng hậu mãi hỗ trợ tốt nhất cho các sản phẩm của mình , chúng tôi cam kết các bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất.

10. Đặt hàng Online - Thu phí tận nhà (COD)

Mua hàng tại VNTVBOX quý khách có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khách nhau: Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng, thanh toán bằng cách chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng và đặc biệt là hình thức thanh toán COD(giao hàng và thanh toán tại nhà). Giúp bạn có thêm thời gian cho công việc mà vẫn có thể mua sắm mọi lúc mọi nơi.

 

VNTVBOX.COM lợi nhuận là 9, uy tín là 10 !

Bình luận (1)

VNTVBOX Corp

bên bạn có bán mecool tv box rồi chứ , có giao hàng tận nhà chứ mình ở Quảng Ninh - 0912 938 281

Đóng góp ý kiến