\

Android tv box chạy tốt ứng dụng SoCatch vMEyeSuper P2PWIFICAM Yoosee

Nhiều người dùng muốn quan sát camera trên màn hình lớn của TV, sử dụng thiết bị android tv box để cài phần mềm camera như SoCatchvMEyeSuper, vMEyeSuperHDP2PWIFICAMYoosee, NetCam,..

Android tv box chạy tốt ứng dụng SoCatch vMEyeSuper P2PWIFICAM Yoosee

Khi nhà bạn đã có sẵn mạng Wifi, việc dùng Android TV Box kết hợp với Camera IP Wifi để quan sát an ninh là một giải pháp rất tuyệt vời, tận dụng tối đa đường truyền internet mà hàng tháng vẫn phải đóng đều đặn.

Android tv box chạy tốt ứng dụng SoCatch vMEyeSuper P2PWIFICAM Yoosee

Tuy nhiên không phải loại android tv box nào cũng sử dụng được những ứng dụng camera quan sát này, một số không tải được từ Google Play, cài vào được nhưng không điều khiển được, có hình mà không có tiếng, bị giật đứng hình,..

Chính vì vậy, dựa vào kinh nghiệm trong lĩnh vực android tv box và Camera IP Wifi nhiều năm nay, VNTVBOX.COM đề xuất ra những android tv box chạy tốt ứng dụng SoCatch vMEyeSuper P2PWIFICAM Yoosee, để tránh tình trạng khách hàng mua về mà không dùng được

Sau đây là những android tv box chạy tốt ứng dụng SoCatch vMEyeSuper P2PWIFICAM Yoosee

1. AlfaWise H96 Pro Plus

Để quan sát tốt camera, yêu cầu chip xử lý phải mạnh, bộ nhớ ram lớn (3GB), đặc biệt hỗ trợ các chuẩn nén của camera quan sát như H264 H265,.. những yếu tố này AlfaWise H96 Pro Plus xử lý rất tốt, tương thích với tất cả các loại Camera IP Wifi

2. Mecool BB2

Cùng chip xử lý như H96 Pro Plus, bộ nhớ ram 2GB chiếc máy này đảm bảo nhu cầu quan sát camera cực mượt, hình ảnh rõ nét (độ phân giải đến 4K), tương thích với tất cả các loại Camera IP Wifi.

3. Tanix TX3 Mini

Với ưu điểm cấu hình mạnh chip xử lý 4 nhân, ram 2 GB với mức giá rất hợp lý, chưa đến 1 triệu đồng, TX3 Mini là một giải pháp quan sát Camera IP Wifi rất tiết kiệm và hiệu quả.

Tổng kết

Hi vọng sau bài viết nay, VNTVBOX sẽ giúp cho người tiêu dùng bớt hoang moang trong việc chọn cho mình 1 sản phẩm android tv box chạy tốt ứng dụng SoCatch vMEyeSuper P2PWIFICAM Yoosee, phù hợp cho nhu cầu quan sát Camera IP Wifi. Chat ngay với chúng tôi ở góc dưới màn hình để được tư vấn cụ thể nhất.

Quý khách lưu ý khi mua hàng tại VNTVBOX: quý khách sẽ nhận được chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng hoặc 24 tháng tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với kinh nghiệm và uy tín hơn 2 năm trong lĩnh vực Android Tv Box, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách đúng với nhu cầu sử dụng nhất.


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305