Cách kết nối CAMERA lên tivi dễ dàng bằng Android Tv Box

  04/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Cách kết nối CAMERA quan sát lên tivi dễ dàng bằng Android Tv Box. Hiện nay nhu cầu lắp đặt CAMERA đang trở nên vô cùng cao. Chính vì để tạo cho quý khách sự tiện lợi khi sử dụng camera. Hôm nay VNTVBOX sẽ hướng dẫn các bạn cách quan sát CAMERA bằng tivi một cách dễ dàng nhất.

 

Hiện nay VNTVBOX cũng cung cấp các camera quan sát IP kết nối wifi không dây rất tiện lợi. Quý khách có thể tham khảo các dòng camera tại:

 

CAMERA QUAN SÁT

 

Giải pháp quan sát CAMERA bằng TIVI rất đơn giản, chỉ với hơn triệu đồng các bạn đã có thể quan sát CAMERA từ xa qua ở bất cứ đâu bằng bất cứ chiếc tivi nào, giải pháp đó chính là sử dụng Android Tv Box để giám sát camera từ internet.

 

camera quan sat

 

Đầu tiên các bạn cần phải mua một chiếc Android Tv Box. Các bạn có thể tim hiểu bài viết Android Tv Box là gì?

Với chiếc Android Box này thì nó sẽ biến tv thường thành tv android sẽ giúp bạn cài đặt các ứng dụng xem camera trên Android dễ dàng lên Tivi và khi đó bạn sẽ xem Camera giám sát một cách rất dễ dàng và chi phí tiết kiệm hơn nhiều ngay trên chiếc tivi nhà mình.

-  Cách hoạch động của hệ thống khi sử dụng Android Tv box:

 + Android Tv Box sẽ kết nối với Intenet qua WIFI hoặc qua mang LAN.

 + Android  Box được kết nối với TV bằng cáp HDMI hoặc  cổng  AV.

 + Trên thiết bị Andoid Box  chúng ta cài ứng dụng xem Camera như Meyeclouds, vMEyesuper, P2PWIFICAM, YOOSEE...hoặc xem trực tiếp qua trình duyệt web.

Tất cả ứng dụng này chúng ta có thể tải và cài đặt từ chợ ứng dụng CH PLAY (PLAY STORE) :

xem camera tren tivi

    

                        Mở ứng dụng xem Camera, cài đặt cấu hình Host hoặc Cloud, rồi setup để xem camera như hình

                                     Theo Dõi Camera Giám Sát bằng tv box android

                                 Nhấn vào dấu" +" để thêm địa chỉ IP camera mà bạn muôn xem.

Camera đã được kết nối với Tivi qua Android Box

                                           

Như vậy là bạn đã có thể dùng Android TV box để quan sát Camera giám sát với nhưng ưu điểm vượt trội

 

 - Hiệu quả, khả thi:Android Tv Box  hiện nay với cấu hình xử lý mạnh, chip lõi tứ, hệ điều hành Android 4.4,hoàn toàn có thể đáp ứng việc chạy ứng dụng xem Camera liên tục 24/24.

 - Tiết kiệm chi phí: Giá thành chỉ trên dưới triệu đồng như MXQ giá chỉ 990.000đ, bạn đã có thể mua được chiếc Android Box với cấu hình chip lõi tứ, ram 1G, Android 4.4, hỗ trợ chuẩn nén hình ảnh H265 nhanh và nét gấp 4 lần chuẩn H264. Xem 3D, 4K, Blueray ISO đầy đủ.

- Đơn giản lắp đặt: Chỉ cần bạn có internet và có màn TV là có thể kết nối dễ dàng Android Box để theo dõi Camera thuận tiện, ngoài ra bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị Android  Box đó để giải trí xem truyền hình cable, xem film HD giải trí online, hát Karaoke, nghe nhạc, lướt web, facebook, chơi game..

 

Nếu có nhu cầu cần tư vấn hoặc lắp đặt các bạn có thể liên hệ hotline 0969 48 38 48 của VNTVBOX hoặc chát trực tiếp với nhân viên của chúng tôi ở góc dưới bên phải màn hình các bạn nhé.

Bình luận (3)

VNTVBOX Corp

WEBCAM LOGITECH HD C720 DÀNH CHO HDH ANDROID

VNTVBOX Corp

ĐứcLĩnh | 27/10/2016

Trả lời

ad cho hỏi gđ tôi có một tivi LCD thường có kết nối với đầu VNPT Smart box .tôi muốn kết nối với camera và micro đẻ có thể sử dụng các tính năng nghe goi của các ứng dụng facebook , zalo ...thì có được không ạ cách kết nối ntn mua ở đâu và chi phí bằng bao nhiêu

VNTVBOX Corp

Phai lap mat camera moi hoat dc chu

Đóng góp ý kiến