Tài trợ bởi vatgia.com Cáp kết nối IPAD, IPHONE 5, 5s, 6, 6 plus sang Tivi bằng cổng HDMI – VNTVBOX Android Box số 1
Giao hàng thu tiền
Tận nhà trên toàn quốc
Đổi trả
Trong 7 ngày
Miễn phí giao hàng
Trong nội thành TPHCM
Cam kết hàng chính hãng
Phát hiện fake đền tiền 10 lần

Cáp kết nối IPAD, IPHONE 5, 5s, 6, 6 plus sang Tivi bằng cổng HDMI

Mã số sản phẩm :
1.300.000₫
Quà tặng cho sản phẩm

 

Bạn đang muốn chuyển tín hiệu từ chiếc IPAD, IPHONE 5, 5s, 6, 6 plus sang Tivi. Khi đó với chiếc IPAD, IPHONE các bạn sẽ dễ dàng biến chiếc tivi thường của mình thành tivi thông minh, các bạn có thể xem youtube, lướt web, xem phim HD ngay trên chiếc tivi của mình. Chính vì những nhu cầu đó, VNTVBOX đưa đến cho các bạn 1 giải pháp đó là Cáp kết nối IPAD, IPHONE 5, 5s, 6, 6 plus sang Tivi bằng cổng HDMI..

 

Cáp hdmi iPhone 5, iPhone 6, cáp hdmi iPad Mini, iPad 4, iPad Air tích hợp cổng sạc nguồn chính hãng


Cáp hdmi iPhone 5,6 cáp hdmi iPad Mini,iPad 4 iPad Air tích hợp cổng sạc nguồn yên tâm không sợ hết pin khi bạn sử dụng thiết bị của mình ...
Khi bạn muốn xem nhưng video,hình ảnh,chơi nhưng trò chơi yêu thích trên iPad 4,iPad mini, iPhone 5, hoặc iPod touch (thế hệ thứ 5) hiển thị trên một màn hình lớn hơn. 

 

- Cable linghting HDMI iPhone 5 iPad 4,,iPad Mini kết hợp liền chân sac âm(linghting) chính hãng giá rẻ


Cáp hdmi iPhone 5,cáp hdmi iPad Mini,iPad 4 tích hợp cổng sạc nguồn sẽ cho tất cả mọi người trong phòng có thể thưởng thức nó trên TV màn hình rộng,hoặc máy chiếu có tích hợp cổng HDMI.Tương thích vớimàn hình hiển thị trong lên đến 1080p HD (phim chơi lên đến 720p). 

 

Một số hình ảnh về sản phẩm:

 

Full box

 

 

VNTVBOX là nhà phân phối Cáp kết nối IPAD, IPHONE 5, 5s, 6, 6 plus sang Tivi bằng cổng HDMI. Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ đến hotline 0969 48 38 48 - 091 44 71 444 của chúng tôi.

Ngoài ra bạn cũng có thể kết nối iPhone, Ipad lên TIVI dễ dàng bằng giải pháp đơn giản và ít tốn kém hơn đó là giải pháp:

HDMI KHÔNG DÂY

 

Sản phẩm bán chạy nhất