\

Cập nhật kho ứng dụng mới cho Android TV Box chào mừng 2/9

Nhân dịp 2/9 mình xin giới thiệu đến các bạn bản cập những các ứng dụng mới nhất cho Android TV BOX với đầy đủ các app xem phim và truyền hình mới nhất hiện nay.

Mình sẽ cập nhật các phiên bản mới thường xuyên, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho các bạn lỡ sao lưu cài đặt lại máy, và tìm ứng dụng để tải về cập nhật kho ứng dụng mới cho Android TV Box

Cập nhật kho ứng dụng mới cho Android TV Box chào mừng 2/9

>> Xem thêm: Tải app cho Android TV Box

Các App Xem Phim:

1. HD Việt:

Ứng dụng xem phim online HD Việt là một trong những ứng dụng xem phim online tốt nhất hiện nay cập nhật phim thường xuyên... chất lượng phim tốt... đặc biệt các phim chiếu lâu có thuyết minh tiếng việt.

2. HD Play:

Ứng dụng HD play là ứng dụng xem phim chuyên cho TV BOX, tuy là ứng dụng cũng mới ra mắt được vài tháng nhưng HD play cho thấy mình là ứng dụng xem phim online cho TV BOX tốt nhất hiện nay, cập nhật phim nhanh, sever phim tốt load nhanh... là những ưu điểm của ứng dụng này.

3. Kodi 18.1:

Kodi 18.1 là bản cải tiến với nhiều kho phim mới, cập nhật thường xuyên, với đội ngũ kỹ thuật VNTVBOX tận tình chắc hẳn các tín đồ phim sẽ hài lòng với bản KODI này, ngoài phim online KODI còn là kho ứng dụng với nhiều nội dụng được chia sẽ như kênh truyền hình, truyền hình xem lại... Ca nhạc Thúy Nga..

4. HayHay TV:

HayHay TV đã quá quen thuộc thuộc với anh em với kho phim khổng lồ cập nhật phim thường xuyên... tuy nhiên từ lúc bị bộ VH-TT phạt về các vi phạm bản quyền phim. thì hayhay tv không còn hot như trước nữa... hiện nay Hayhay tv đang dần lấy lại vị thế của mình.

5. Phim Only HD:​

Phim Only HD là ứng dụng xem phim chiếu rạp mới nhất hiện nay với Sever khủng Load phim cực nhanh.

Các APP xem truyền hình:

1. FPT play for Android TV BOX:

Fptplay for Android TV BOX là ứng dụng xem truyền hình tốt nhất hiện nay trên TV BOX được cung cấp bởi FPT với đầy đủ các kênh phổ biến, các kênh thể thao, các trận đấu ngoại hang anh vào ngày thứ 7.

2. Fly Play BOX:

Fly Play BOX là ứng dụng xem tv online miễn phí với hầu hết các kênh hiện nay, các tất cả các kênh như HBO, Cinemax... và tất cả các kênh địa phương.

3. Magi TV:

Magi TV là ứng dụng xem TV mới với chế độ chỉnh kênh bấm số bằng remote giúp bạn xem tv online trên TV BOX giống như mình đang xem truyền hình cáp với đầy đủ các kênh như HTV, VTV, VTC, và đầy đủ các kênh địa phương như THVL..

4. HTV Online:

Ứng dụng HTV Online là ứng dụng xem kênh truyền hình HTV sắc nét... hỗ trợ xem các game Show truyền hình của HTV.

Những App Khác

1. Youtube:

2. Zing MP3:

3: IKara:

4. Dịch Vụ Của Google Play:

Các bạn cần cài dịch vụ google play để các ứng dụng như youtube, HD Việt có thể chạy được nhé!

5. MX Play:

6. Apex Laucher:

7. ES duyệt tập tin:

Ngoài ra VNTVBOX còn hỗ trợ cài các ứng dụng xem kênh truyền hình tiếng trung, nhât...

Mọi thắc mắc và muốn tư vấn về sản phẩm Android TV BOX các bạn gọi về số Hotline: 0964107777

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305