\

Cập nhật lên android 7.1.2 có gì mới và đặc biệt? TV Box nào được lên?

Khi hệ điều hành Android 7 Nougat đã dần phổ biến rộng rãi trên các thiết bị smartphone, thì những hộp tv box được hãng hỗ trợ tốt cũng đã được nâng cấp lên phiên bản mới toanh này (7.1.2 chứ không phải 7.1 các bạn nhé).

Qua đây chia sẻ cho các bạn một kinh nghiệm rất chính xác, đó là chọn mua những máy có hệ điều hành cập nhật liên tục, chạy ổn định vì đây là yếu tố tiên quyết để đánh giá một sản phẩm chất lượng, chứ đừng tin vào những lời quảng cáo của giới truyền thông, mua sản phẩm về mà chả thấy được cập nhật gì hết trơn (?), rất chán nản khi sở hữu những siêu phẩm công nghệ.

Cập nhật lên android 7.1.2 có gì mới và đặc biệt?

Cập nhật lên android 7.1.2 có gì mới và đặc biệt? TV Box nào được lên?

Android 7.1.2 được cải tiến và mượt hơn rất nhiều so với các phiên bản trước, chúng ta sẽ lần lượt điểm qua những chức năng nổi bật của hệ điều hành này nhé

1. Về xử lý âm thanh

Hệ điều hành Nougat 7.1.2 hỗ trợ tốt hơn với hiệu ứng âm thanh vòm, điều này giúp bạn nghe nhạc hay xem phim bom tấn với hiệu ứng như ở rạp hát. Nếu bạn có dàn âm thanh thật hay, đừng quên kích hoạt âm thanh vòm nhé

Cập nhật lên android 7.1.2 có gì mới và đặc biệt? TV Box nào được lên?

2. Trình bảo vệ màn hình

Đây là chức năng rất hay khi dùng điện thoại smartphone, khi không sử dụng thì màn hình sẽ trở về trạng thái nghỉ, giảm tiêu thụ điện năng. Cả máy và màn hình sẽ được nghỉ ngơi.

Cập nhật lên android 7.1.2 có gì mới và đặc biệt? TV Box nào được lên?

3. Giao diện người dùng tiện lợi hơn

Hệ điều hành Nougat 7.1.2 tối ưu hơn ở những chức năng hỗ trợ người dùng, như cho phép điều chỉnh con trỏ chuột lớn hơn (nhiều máy con trỏ chuột rất bé, ở khoảng cách xa rất khó thấy)

Cập nhật lên android 7.1.2 có gì mới và đặc biệt? TV Box nào được lên?

(Con trỏ chuột đã được phóng to lên rất nhiều, rất dễ nhìn)

Bên cạnh đó còn có chức năng rất hay như Nhấp sau khi con trỏ chuột ngừng di chuyển, với chức năng này bạn không cần phải click chuột, chỉ cần rê đến chỗ nào, là chỗ đó sẽ tự động nhấn vào (anh em chuột bị hỏng nút thì đây là giải pháp rất hay).

Ngoài ra android 7.1.2 hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói rất nhanh và nhạy, vượt trội rất nhiều các phiên bản trước (như android 7.1 thì không hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói.)

Android TV Box nào đã được lên 7.1.2?

Những hình ảnh mà mình chụp màn hình ở trên là của sản phẩm Alfawise H96 Max, chiếc tv box hỗ trợ hệ điều hành android mới nhất 7.1.2, đồng thời ram lên đến 4GB, bộ nhớ trong 32 GB, đây được xem là chiếc android tv box đỉnh nhất của năm 2017.

>> Android tv box nào tốt nhất 2017?

Bên cạnh đó còn có những tv box vừa được cập nhật lên android 7.1.2 như H96 Pro Plus, Mecool BB2,.. chạy rất trơn tru và ổn định.

Chọn lựa những thiết bị android tv box được hỗ trợ hệ điều hành mới và luôn được cập nhật liên tục, cộng đồng sử dụng rộng rãi, đặc biệt là được người dùng nước ngoài đánh giá cao luôn là cách chọn mua thiết bị android tv box sáng suốt nhất.

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305