\

Cập nhật mới nhất FPT Play for Android TV Box và hướng dẫn kích hoạt

FPT Play for Android TV Box vừa cập nhật lên phiên bản mới (nhằm phục vụ tốt cho nhu cầu xem truyền hình, bóng đá, phim & giải trí,..). Ứng dụng tương thích tốt với các loại tv box android 4.2 trở lên.

Nếu bạn không thể cập nhật ứng dụng này trực tiếp từ CH Play, hãy tải ngay trong kho ứng dụng mà VNTVBOX chia sẻ, kèm theo đó là hướng dẫn kích hoạt để xem các kênh của FPT Play.

Cập nhật mới nhất FPT Play for Android TV Box và hướng dẫn kích hoạt

Cập nhật mới nhất FPT Play for Android TV Box

Rất nhiều anh em không thể tải trực tiếp ứng dụng này từ Google Play Store (ứng dụng không tương thích), bởi vậy các bạn chỉ cần tải file apk về, sau đó cài đặt thủ công vào máy là oke:

(*) Android tv box có thể cập nhật trực tiếp FPT Play là những box có khả năng tương thích ứng dụng cao. Các bạn có thể tham khảo các dòng máy này tại:

>> Tiêu chí chọn mua android tv box chất lượng tốt

Hướng dẫn kích hoạt FPT Play for Android TV Box

Sau khi cài đặt xong FPT mới nhất mà mình đã chia sẻ ở trên, các bạn chạy ứng dụng, nhấn vào mục đăng nhập (ở góc trên bên trái).

Sau đó nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào

Cập nhật mới nhất FPT Play for Android TV Box và hướng dẫn kích hoạt

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, bạn cứ thoải mái nhập số điện thoại đang dùng, sau đó tổng đài FPT sẽ gửi tin nhắn mã kích hoạt về điện thoại.

Lúc này bạn chỉ việc nhập code vừa nhận được vào:

Cập nhật mới nhất FPT Play for Android TV Box và hướng dẫn kích hoạt

Sau khi nhập xong mã xác nhận, các bạn nhập mật khẩu để quản lý ứng dụng, sau đó là có thể xem được rất nhiều kênh của ứng dụng FPT Play for Android TV Box. Chúc các bạn thành công.

Vừa rồi là bài viết Cập nhật mới nhất FPT Play for Android TV Box và hướng dẫn kích hoạt,.. và chia sẻ link tải app. Các bạn đọc bài viết thấy hữu ích nhớ "like và share" trên facebook VNTVBOX, hoặc có vướng mắc hãy comment mình sẽ cố gắng giúp bạn ngay nhé.

Mời bạn tham khảo thêm:

Tìm mua sản phẩm chất lượng chính hãng tại VNTVBOX


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305