\

Chơi game bắn cá trên màn hình lớn TV sử dụng Android TV Box

Bắn cá - Trò chơi giải trí rất phổ biến trong các siêu thị, khu vui chơi, trung tâm mua sắm,... Ở công ty mình mấy thanh niên lớn tuổi cũng ghiền game này, huống gì các em nhỏ nhỏ, thiếu nhi, cụ già,..

Bạn có thể tải về và chơi ngay trên màn hình lớn của TV, sử dụng thiết bị biến tv thường thành TV Thông Minh, ứng dụng hoàn toàn miễn phí và gọn nhẹ

Chơi game bắn cá trên màn hình lớn TV sử dụng Android TV Box

Mô tả game bắn cá trên màn hình lớn TV:

- Máy bắn cá mang cảm giác săn cá ở siêu thị đến tận tay bạn, bạn có thể trải nghiệm cảm giác bắn cá ăn xu máu lửa mọi lúc mọi nơi, chứ không ngồi câu, thả lưới cá nhẹ nhàng như trước đây.

- Game có đầy đủ các loại cá của máy bắn cá siêu thị. Hơn 11 loại khác nhau và 4 nàng tiên cá huyền thoại giống hệt máy bắn cá ngoài siêu thị.

- Có 12 khẩu súng dùng để bắn cá, bắn bằng súng càng bự thì cá ăn được sẽ càng nhiều xu.

- Game có chế độ thách đấu giữa người chơi từ 2 người đến 4 người, nếu bạn thắng bạn sẽ ăn vàng rất nhiều.

Chơi game bắn cá trên màn hình lớn TV sử dụng Android TV Box

- Game có tính năng Vòng Xoay Đại Dương hấp dẫn, bắn càng nhiều Cá sẽ càng có nhiều vé quay ra những vật phẩm cực kỳ thú vị: bom quét sạch cá, tăng % vàng nhận được…. Đặc biệt cứ Quay là Trúng 100%

- Tính năng tương tác rất cao. Người chơi có thể tặng quà cho nhau hoặc chọc phá nhau bằng các vật phẩm như: Hoa hồng, Trái tim, Nhẫn, Chọi Gạch, Chọi mắm ruốc…

- Game bắn cá nay có thể nhận xu từ tính năng kết bạn và đăng nhập hằng ngày, mời bạn qua zalo, facebook giúp người chơi bắn cá thả ga.

Chơi game bắn cá trên màn hình lớn TV sử dụng Android TV Box

(*) Khuyến cáo: trò chơi có tính gây nghiện rất cao, anh thanh niên trong hình này cả ngày nay ngồi trước màn hình bắn cá, không nghỉ ngơi cũng chẳng chịu làm việc..

Download game bắn cá trên màn hình lớn TV:

  • Bạn có thể tải trực tiếp từ CH Play
  • Hoặc tải về tại đây: Download

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305