\

Chơi game đỉnh PES 2018 trên android tv box sử dụng tay cầm gamepad

Pes 2018 đã ra mắt và chơi được trên nhiều nền tảng khác nhau, hôm nay VNTVBOX chia sẻ các bạn cách chơi game bóng đá đỉnh cao này trên android tv box (thiết bị biến tv thường thành SmartTV)

Chơi game đỉnh PES 2018 trên android tv box sử dụng tay cầm gamepad

Bước 1: Tải game PES2018

Game cho phép tải về miễn phí tại Google Play Store, tuy nhiên để tải được game bạn phải sử dụng Hola VPN (cũng được tải miễn phí tại CH Play).

(*) Tại sao phải dùng Hola VPN?

Hola VPN giúp bạn đánh lừa CH Play bạn đang ở quốc gia khác để tải game (vì Việt Nam nằm trong danh sách bị chặn của game này). Các bạn hãy vào Google Play Store >> gõ từ khóa tìm kiếm: "Hola VPN", sẽ hiện ra ứng dụng cho các bạn download.

Chơi game đỉnh PES 2018 trên android tv box sử dụng tay cầm gamepad

Sau khi tải xong, các bạn vào Settings/cài đặt của máy, tìm CH Play và buộc dừng/xóa dữ liệu của ứng dụng này.

Tiếp đến mở Hola VPN, tìm Cửa hàng CH Play và chọn quốc gia là Nhật (hoặc Anh/Pháp/Mỹ/... đều được), lúc này bạn hãy chạy CH Play, tìm kiếm game PES 2018 sẽ hiện ra game cho các bạn tải về:

Chơi game đỉnh PES 2018 trên android tv box sử dụng tay cầm gamepad

Game khá nặng, tầm 1,5 GB nên tải khá lâu, và android box của bạn phải có cấu hình mạnh mới chơi mượt được game này.

Bước 2: Map phím để điều khiển

PES2018 trên hệ điều hành android điều khiển cầu thủ bằng cảm ứng trên màn hình, bởi vậy chúng ta phải map phím (yêu cầu máy phải được root)

Dễ dàng nhất khi bạn sử dụng tay game PS3 hoặc PS4, có hỗ trợ ứng dụng kết nối và map phím rất hữu ích: Sixaxis Controller.

Bước 3: Chơi game PES2018

Với phiên bản năm 2018, bạn có thể kết nối với bạn bè từ xa để chơi với nhau, đồng thời sưu tầm những cầu thủ siêu sao vào đội hình. Có thể nói PES2018 là game bóng đá cho android tốt nhất hiện nay.

Vừa rồi là bài chia sẻ Chơi game đỉnh PES 2018 trên android tv box sử dụng tay cầm gamepad. Các bạn đọc bài viết thấy hữu ích nhớ "like và share" trên facebook VNTVBOX, hoặc có vướng mắc hãy comment mình sẽ cố gắng giúp bạn ngay nhé.

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305