Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Chơi game thực tế ảo trên Windows 10 với sự hợp tác của Valve

Hãng game nổi tiếng Valve đang hợp tác với Microsoft để sản xuất ra loại kính chơi game thực tế ảo tốt nhất trên hệ điều hành Windows 10.

 

 

Cụ thể, hai bên sẽ làm việc chặt chẽ với nhau nhằm đảm bảo rằng chiếc kính thực tế ảo Vive VR, còn gọi là HTC Vive, sẽ chạy tốt với các game trên Windows 10. Tiềm năng của việc hợp tác này còn có thể mở rộng sang cả game Xbox trong tương lai mặc dù cả Microsoft và Valve đều chưa xác nhận điều này.

 

Vive sử dụng nhiều cảm biến để theo dõi chuyển động kết hợp với không gian thực tế ảo chất lượng cao để phục vụ không chỉ cho việc chơi game mà còn cho các trải nghiệm giải trí và nghệ thuật nói chung. Valve cũng có một bộ công cụ SteamVR để giúp các nhà phát triển làm game thực tế ảo dễ dàng hơn.

 

 

Mới hồi cuối tuần trước Microsoft cũng đã bắt tay cùng với Oculus để giúp tay cầm Xbox One tương thích với kính Rift cũng như phát triển một số khía cạnh khác liên quan đến phần mềm thực tế ảo trên Windows 10. Trước đây Valve cũng từng tự mình làm kính chơi game tăng cường thực tế ảo, tuy nhiên dự án đó đã bị hủy. Bạn có thể xem thêm chi tiết vế dự án này ở bài viết này.

 

Xem thêm một số bài viết:  

So sánh 3 loại kính thực tế ảo tốt nhất, bán chạy nhất hiện nay

Hướng dẫn chuyển định dạng phim thường sang 3D SBS xem bằng kính thực tế ảo

Chơi game với kính thực tế ảo không cần gamepad hay tay chơi game

Tổng hợp phim 3D xem bằng kính thực tế ảo (Cập nhật liên tục)

Tải app game cho kính thực tế ảo

Thông tin khác