\

Chơi game xem phim ngay trên Puffin Web Browser hỗ trợ Flash cực mạnh

Puffin Web Browser là trình duyệt với tốc độ siêu nhanh, tương thích với tất cả các thiết bị Android TV Box cũng như điện thoại Android, đặc biệt miễn phí sử dụng.

Hiện tại, Puffin Web Browser là một trong số các trình web được yêu thích nhất do hỗ trợ cực mạnh Flash Player, chơi game xem phim ngay trên trình duyệt web.

Nếu bạn hay bị lỗi đen màn hình khi xem phim online, không load được phim, thì Puffin là một giải pháp hiệu quả.

>> Xem thêm: Giải quyết các vấn đề khi xem phim Online bị lỗi không load trang

choi-game-xem-phim-ngay-tren-puffin-web-browser-ho-tro-flash-cuc-manh

Phát triển từ nền tảng iOS, Puffin Web Browser được biết đến như là trình duyệt chạy Flash tốt và nhanh nhất, đặc biệt tối ưu hóa cho các website game mã nguồn mở, rất tuyệt vời khi sử dụng trên màn hình lớn của TV, sử dụng Android TV Box.

Trong bản cập nhật mới nhất, Puffin Web Browser cũng đã bổ sung Trackpad ảo, cho phép người dùng trải nghiệm ứng dụng tương tự như khi lướt web trên máy tính. Ngoài những điểm này, trình duyệt web Puffin cũng cung cấp nhiều tính năng cơ bản như nhiều trình duyệt phổ biến khác, bao gồm cả chế độ ẩn danh, giúp xóa sạch mọi lịch sử truy cập để tránh sự xâm nhập của các ý đồ xấu.

Các tính năng nổi bật của Puffin Web Browser cho Android:

  • Siêu nhanh: Tốc độ lướt web trên di động của Puffin Web Browser được đảm bảo nhờ việc chuyển đổi các luồng dữ liệu từ các thiết bị bị giới hạn tài nguyên lên máy chủ đám mây. Nhờ đó, các trang web ngốn nhiều dữ liệu có thể được tải với tốc độ nhanh đến chóng mặt, kể cả trên điện thoại và máy tính bảng.
  • Bảo vệ đám mây: Tất cả các hoạt động truy cập từ Puffin Web Browser lên máy chủ Puffin đều được mã hóa để tránh sự xâm nhập của các đối tượng ăn cắp thông tin người dùng. Đây là một trình duyệt web rất an toàn, đặc biệt khi bạn truy cập web thông qua các kết nối WiFi không đáng tin cậy.
  • Flash mới nhất: Puffin Web Browser liên tục được cập nhật Flash mới nhất.
  • Tiết kiệm băng thông: Puffin Web Browser sử dụng thuật toán nén dữ liệu tối ưu để chuyển các dữ liệu web lên thiết bị. Nhờ đó, trình duyệt này có thể tiết kiệm lên đến 90% băng thông so với các ứng dụng truy cập web thông thường (Lưu ý rằng việc stream các nội dung media sẽ tốn nhiều băng thông so với các nội dung thông thường).

choi-game-xem-phim-ngay-tren-puffin-web-browser-ho-tro-flash-cuc-manh

Tính năng mới nhất của Puffin Web Browser cho Android:

  • Puffin Web Browser đã hỗ trợ Camera và Microphone cho Flash đối với các website hỗ trợ Video conferencing.
  • Cải thiện tính năng tiết kiệm dữ liệu, xem lượng dữ liệu đã tiết kiệm được trong tháng trước trong phần cài đặt.
  • Cập nhật Flash 19.0, sửa lỗi trong các phiên bản trước và cải tiến hiệu suất.

Download:

  • Bản miễn phí từ CH Play: Download
  • Bản Pro sưu tầm bởi VNTVBOX: Download

>> Xem thêm: Tải ứng dụng hay cho Android TV Box (rất nhiều ứng dụng độc & lạ & hữu ích)


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305