Chọn mua kính thực tế ảo (mới nhất)

  04/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiếu loại kính thực tế ảo khác nhau, tùy theo mức giá và nhu cầu sử dụng, VNTVBOX tư vấn các bạn nên chọn mua kính thực tế ảo nào cho phù hợp, tiêu chí mua kính nào đúng đắn nhất:

1. Kính Google hộp giấy:

- Nếu bạn chỉ muốn trải niệm công nghệ kính thực tế ảo, xem nguyên tắc hoạt động của nó như thế nào, xem phim bằng kính thực tế ảo có cảm giác như thế nào?

Chọn mua kính thực tế ảo (mới nhất)

 

Kính làm bằng giấy bìa các tông, đơn giản, gọn gàng và giá rất rẻ. Nhược điểm của loại kính này là rất kỵ nước (làm bằng giấy mà), và không có dây đeo, nên bạn không thể xem những bộ phim 3D có thời lượng dài.

  • Kính không thể chỉnh được tiêu cự (khoảng cách từ màn hình tới mắt) nên khá khó khăn cho người bị cận hoặc viễn thị.

2. Kính thực tế ảo VR Shinecon:

- Thay vì sử dụng kính Google cạc tông, thêm vài trăm nghìn nữa bạn sẽ có một chiếc kính thực tế ảo hoàn hảo. Kính VR Shinecon đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem phim, chơi game trên kính thực tế ảo.

+ Có thể chỉnh được tiêu cự khoảng cách với màn hình giúp cho người cận, viễn thị cũng xem được, chỉnh đượcc khoảng cách giữ 2 thấu kính ==> phù hợp khuôn mặt người lớn lẫn trẻ em.

+ Kính có kích thước nhỏ gọn, phù hợp mọi lứa tuổi sử dụng,tương thích với các thiết bị có màn hình từ 3.5 - 5.7inch.

Chọn mua kính thực tế ảo (mới nhất)

+ Kính VR Shinecon với chất lượng thấu kính tốt cho hình ảnh đẹp giúp cho người dùng không bị mỏi mắt khi xem phim lâu.

Do không có cần điều khiển (gamepad) đi kèm, bạn phải sắm thêm một chiếc gamepad có kết nối bluetooth để chơi một số game. Bạn chú ý nên chọn loại gamepad có kết nối bluetooth và hỗ trợ cho hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng.

Khi chọn lựa mua kính, bạn có thể đến các showroom để thử và trải niệm. Ví dụ như showroom của VNTVBOX để thử kính để có những trải niệm tốt nhất với kính thực tế ảo, thử kính hoàn toàn miễn phí nhé.

Hy vọng các bạn lựa chọn được loại kính ưng ý cho riêng mình.

Đóng góp ý kiến