Máy chạy bộ đa năng TF-806AS ng Viên Phần Mềm Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, TP.

091 44 71 444 - 0935 03 03 04 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Chọn mua kính thực tế ảo (mới nhất)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiếu loại kính thực tế ảo khác nhau, tùy theo mức giá và nhu cầu sử dụng, VNTVBOX tư vấn các bạn nên chọn mua kính thực tế ảo nào cho phù hợp, tiêu chí mua kính nào đúng đắn nhất:

 

1. Kính Google hộp giấy:

 

- Nếu bạn chỉ muốn trải niệm công nghệ kính thực tế ảo, xem nguyên tắc hoạt động của nó như thế nào, xem phim bằng kính thực tế ảo có cảm giác như thế nào?

 

+ Với nhu cầu như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên mua kính thực tế ảo Google hộp giấy

 

Kính làm bằng giấy bìa các tông, đơn giản, gọn gàng và giá rất rẻ. Nhược điểm của loại kính này là rất kỵ nước (làm bằng giấy mà), và không có dây đeo, nên bạn không thể xem những bộ phim 3D có thời lượng dài.

 

+ Kính không thể chỉnh được tiêu cự (khoảng cách từ màn hình tới mắt) nên khá khó khăn cho người bị cận hoặc viễn thị.

 

2. Kính thực tế ảo STORM MIRROR 2:

 

- Thay vì sử dụng kính Google cạc tông, thêm vài trăm nghìn nữa bạn sẽ có một chiếc kính thực tế ảo hoàn hảo. Kính STORM MIRROR 2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu xem phim, chơi game trên kính thực tế ảo.

 

+ Có thể chỉnh được tiêu cự khoảng cách với màn hình giúp cho người cận, viễn thị cũng xem được, chỉnh đượcc khoảng cách giữ 2 thấu kính ==> phù hợp khuôn mặt người lớn lẫn trẻ em.

 

+ Kính có kích thước nhỏ gọn, phù hợp mọi lứa tuổi sử dụng,tương thích với các thiết bị có màn hình từ 3.5 - 5.7inch.

 

Nhược điểm của loại kính này là nhìn nó khá bé, và chỉ hỗ trợ tối đa điện thoại 5.7 inch. Tuy nhiên với kích thước bé nên kính rất nhẹ, tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo kính.

 

3. Kính thực tế ảo VRLA: Kính khá giống với STORM MIRROR 2 nhưng kích thước lớn hơn, hỗ trợ kích thước màn hình điện thoại đến 6 inch.

 

+ Kính thực tế ảo VRLA  với chất lượng thấu kính tốt cho hình ảnh đẹp giúp cho người dùng không bị mỏi mắt khi xem phim lâu.

 

4. Kính thực tế ảo VR BOX: Kính có hình dáng bên ngoài bắt mắt, hiện đại, chất lượng kính rất tốt, rất chuyên nghiệp khi bạn sử dụng kính trước mắt bạn bè và người thân ^_^

Kính hỗ trợ tất cả các loại điện thoại có kích thước màn hình từ 4 – 6 inch. Do được thiết kế hết sức hoàn hảo, nên VRLAVR BOX đang là hai sản phẩm cực hot và bán chạy trên thị trường.

 

Do không có cần điều khiển (gamepad) đi kèm, bạn phải sắm thêm một chiếc gamepad có kết nối bluetooth để chơi một số game. Bạn chú ý nên chọn loại gamepad có kết nối bluetooth và hỗ trợ cho hệ điều hành của thiết bị bạn đang sử dụng.

 

(*) Hoặc có một mẹo nhỏ để chơi game thực tế ảo mà không cần sử dụng gamepad, chúng tôi đã từng chia sẻ thủ thuật này trước đây, mời bạn xem qua:

 

+ Chơi game với kính thực tế ảo không cần gamepad hay tay chơi game

 

5. Kính thực tế ảo có kèm theo cần điều khiển (gamepad):  Storm Mirror SUPPER VR 3D

Khi chơi game đối kháng (đánh nhau), đòi hỏi phải có những động tác đấm, đá, nhảy,... điều này đòi hỏi bạn phải một tay gamepad để điều khiển. Bởi vậy combo đi kèm theo kính là một cần điều khiển cầm khá vừa tay và dễ sử dụng.

 

Tuy nhiên, những game có hỗ trợ gamepad hiện nay chưa nhiều hoặc đồ họa còn khá xấu, và đa số game thực tế ảo hiện nay không yêu cầu bạn phải có gamepad.

 

Khi chọn lựa mua kính, bạn có thể đến các showroom để thử và trải niệm. Ví dụ như showroom của VNTVBOX để thử kính để có những trải niệm tốt nhất với kính thực tế ảo, thử kính hoàn toàn miễn phí nhé.

 

Hy vọng các bạn lựa chọn được loại kính ưng ý cho riêng mình.

Thông tin khác