\

Chương trình dùng thử Android Tv Box trong 7 ngày

Android Tv Box đang ngày càng trở thành một vật phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình. Nó có thể biến tv thường của bạn thành một chiếc smart tv giúp cho các gia đình có thể vui vẻ bên nhau vào mỗi buổi tối với kho nội dung phim ảnh, youtube vô cùng phong phú và hấp dẫn.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm có thể truy cập Android Tv Box là gì?

Tuy nhiên các bạn vẫn còn băn khoăn không biết liệu nó có đáp ứng tốt nhu cầu của bạn hay không? Hoặc lựa chọn máy nào là tốt nhất? Bạn cần thêm thời gian và trải nghiệm để quyết định? VNTVBOX tặng bạn cơ hội trải nghiệm miễn phí trong 7 ngày với những chiếc Android TV Box tiện ích nhất.

Chương trình dùng thử Android Tv Box trong 7 ngày

Sản phẩm áp dụng truy cập link từng sản phẩm để xem cấu hình:

1. TV BOX MXQ

2. GR BOX

Đối tượng áp dụng: tất cả khách hàng
Quyền lợi: Khách hàng được dùng thử 7 ngày miễn phí và nhiều quà tặng khuyến mãi. 

Cách thức tham gia chương trình:

B1: Khách hàng truy cập VNTVBOX.COM hoặc gọi điện đến 0964 10 7777 để chọn đặt một trong 2 sản phẩm Enybox MXQ hoặc GR BOX

B2: Nhân viên bán hàng VNTVBOX giao hàng cho quý khách

B3: Quý khách tạm thanh toán tiền đặt cọc 100% giá trị máy và nhận máy hóa đơn và bộ phụ kiện đi kèm. Lưu ý giữ hóa đơn để hoàn trả máy

B4: Trả hoặc mua máy:

Nếu trong vòng 7 ngày quý khách không hài lòng về sản phẩm có thể mang đến cửa hàng VNTVBOX để trả lại máy và hoàn 100% tiền quý khách đã đặt cọc với điều kiện:

  • Máy còn mới 100%, giữ nguyên trạng, không trầy xước & hư hại về mặt vật lý.

Đầy đủ hóa đơn, hộp & phụ kiện đi kèm (kể cả sách hướng dẫn và các cáp kem theo máy (nếu có) theo đúng tiêu chuẩn đóng gói của hãng sản xuất.) 

Hotline hỗ trợ thông tin:

  • 0964 10 7777 - 091 44 71 444

© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305