Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Cùng xem video độ phân giải 8K - Siêu nét, siêu công nghệ

Chúng ta vẫn thường nghe đến màn hình độ phân giải 4K UltraHD 2160p, các video với độ phân giải UHD này cũng đã được YouTube hỗ trợ hiển thị. Người dùng có thể tải lên và xem các video này nếu màn hình của bạn hỗ trợ độ phân giải 4K. 

 

Xem video này với full độ phân giải thật dễ dàng, khi TV nhà bạn có kết nối internet, hoặc có sử dụng thiết bị Android TV Box.

 

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, mới đây YouTube tiếp tục hỗ trợ thêm độ phân giải cao hơn là 8K. Tuy nhiên công nghệ 8K hiện nay vẫn chưa phổ biến và chi phí thiết bị quay được những đoạn video có độ nét cao đến như vậy đắt đỏ nên hiện tại YouTube mới chỉ có duy nhất một video hỗ trợ độ phân giải này.

 

 

Video duy nhất trên YouTube có độ phân giải 8K có tên là Ghost Town. Nó được quay bằng máy quay 6K RED Epic Dragon và sau đó được ghép nối trên phần mềm đồ họa Adobe After Effect trước khi xuất ra với chất lượng 8K.

 

Để có thể xem được video với độ phân giải 8K này, bạn cần có một màn hình hỗ trợ độ phân giải 4320p và một chiếc máy với cấu hình khủng, do nó chiếm khá nhiều tài nguyên để xử lý đồ họa.

 

Thông tin khác