091 44 71 444 - 0969 48 38 48
( Làm việc 24/7 - Gọi điện để biết nơi còn hàng )

Dịch vụ cài đặt full app ứng dụng xem phim, nghe nhạc và xbmc dành cho android tv box tại nhà

Để đáp ứng nhu cầu giải trí của quý khách hàng như xem phim, nghe nhạc, hát karaoke hay cài đặt XBMC trên Android tv box, VNTVBOX chúng tôi quyết định sẽ mở thêm mang dịch vụ cài đặt app ứng dụng tại nhà cho quý khách.

cai dat tan nha

Quý khách được gì khi nhận cài đặt ứng dụng cho android tv box tại nhà:

1. Được ADD sẵn tài khoản VIP khi xem phim nên chất lượng phim luôn cao xem thoải mái mà không bị giật hay đứng.

2. Được cài đặt bộ ứng dụng sau:

Ứng dụng xem truyền hình - TV Online

1.1. HTV Online
Đây là ứng dụng xem truyền hình cho chất lượng hình ảnh tốt, chạy rất ổn định, được nhiều người ưa dùng. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần nhập tài khoản email và mật khẩu bất kỳ vào là dùng được.

1.2. MyTV Net
Cũng là ứng dụng xem truyền hình, tuy nhiên ứng dụng này có 1 số kênh bị khóa, nếu muốn xem full kênh thì trả phí 1.000đ/ngày. Bên cạnh đó ứng dụng này còn cho phép xem phim miễn phí với kho phim khá đa dạng.

1.3. DangTV
Ứng dụng xem truyền hình load khá nhanh với đầy đủ các kênh truyền hình, tác giả cũng là 1 mem trên tinhte.vn, hi vọng bác ấy sẽ phát triển ứng dụng tốt hơn nữa. Chỉ cần điền 1 số thông tin lúc đầu là có thể sử dụng miễn phí.

1.4. FPT Play
Được phát triển bởi FPT, nội dung được đồng bộ từ trang web FPT LIVE. Số kênh truyền hình đa dạng, FPT đang thử nghiệm phát các trực tiếp các trận bóng đá cuối tuần nữa, tuy chất lượng truyền hình có thể chưa tốt bằng các ứng dụng kia nhưng đang được phát triển và hoàn thiện bở FPT. Ngoài xem TV online thì còn có xem phim, xem các show truyền hình...Các bạn có thể tải file apk mình đính kèm hoặc trực tiếp trên kho ứng dụng Google Play để có được bản cập nhật mới nhất.

1.5 VietPlayTV (VietMobileTV)
Đây là phiên bản mới của ứng dụng VietMobileTV, một ứng dụng khá quen thuộc đối với nhiều người, số lượng kênh rất nhiều, tuy nhiên đôi khi có một số kênh bị lỗi, kênh nào bị lỗi thì các bạn có thể report với người phát triển ứng dụng để họ kịp thời fix lại link và cập nhật lại kênh. Vì đây là ứng dụng miễn phí nên đôi khi sẽ hiện quảng cáo, cái này là để người phát triển ứng dụng có thêm chút thu nhập để có thể tiếp tục duy trì ứng dụng cho chúng ta tiếp tục dùng free nên chúng ta cũng phải biết thông cảm với họ nhé.

Ứng dụng xem phim Online

2.1. HayHayTV
Kho phim phong phú, chất lượng phim tốt, load phim nhanh, đang được phát triển rất nhiều. Có những phim full HD 1080, trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này bằng một tài khoản miễn phí nhưng sẽ có nhiều hạn chế, nếu muốn sử dụng full chức năng thì nên đăng kí tài khoản VIP trên trang chủ của HayHayTV. Riêng cái này thì bên mình có tặng tk vip trong vòng 1 năm cho khách hàng khi mua sản phẩm tại cửa hàng.

2.2. Phim tổng hợp
Tổng hợp khá nhiều phim, nhưng vì là ứng dụng miễn phí nên chất lượng phim chưa tốt bằng HayHayTV

2.3. Đẳng cấp HD

Kho phim DangCapHD phong phú đa dạng với nhiều bộ phim hay hấp dẫn

2.4. HD Việt

Kho phim DangCapHD phong phú đa dạng với nhiều bộ phim hay hấp dẫn

2.4. XBMC
Ứng dụng dành để xem online và offline rất tốt, hỗ trợ hầu hết các định dạng file audio, video...Yêu cầu máy cấu hình phải tốt một chút để chạy không bị đứng máy vì đây là một ứng dụng rất nặng, chiếm nhiều RAM và CPU, nó giống như 1 hệ điều hành thu nhỏ. Mặc định khi cài đặt XBMC sẽ không có gì hết, nếu muốn có những chương trình để xem phim, xem TV online, chúng ta cần cài đặt các add-on cho nó, nếu bạn không biết cài thì có thể yêu cầu cửa hàng nơi bạn mua sản phẩm hỗ trợ cài đặt. Bên mình luôn cài sẵn đầy đủ cho khách hàng khi mua, khách hàng chỉ việc sử dụng mà không cần phải tìm hiểu những thứ phức tạp của XBMC. Một số add-on thông dụng như:
Repository VietMusic - tổng hợp các add-on nghe nhạc, xem phim, xem tv
XFShare - xem phim trên fshare
P2P - stream - xem các trận bóng đá cuối tuần
One Shows - xem các show truyền hình
Xem TV Online - xem các kênh truyền hình online

3. Các ứng dụng chia sẻ từ điện thoại, máy tính bảng lên TV thông qua Android box

3.1. Miracast
Yêu cầu điện thoại, máy tính bảng Android phải có tích hợp sẵn chức năng Miracast, bạn có thể kiểm tra xem điện thoại hay máy tính bảng của mình có tính năng này hay không bằng cách mở phần cài đặt, xem có tùy chọn "Miracast"-"Hiển thị không dây"-"Kết nối không dây"-"Chia sẻ không dây"...

3.2. AirPin
Là ứng dụng chia sẻ màn hình Iphone, Ipad lên TV thông qua Android Box thông qua chức năng AirPlay. Bạn chỉ thấy AirPlay khi Iphone, Ipad của bạn kết nối cùng 1 sóng wifi với Android Box. Để có thể chia sẻ được toàn màn hình, yêu cầu Iphone 4S trở lên, nếu từ Iphone 4 trở xuống, bạn chỉ có thể chia sẻ các video, nhạc và hình ảnh có sẵn trong máy.

3.3. Bubble Upnp
Ứng dụng cài lên điện thoại hoặc máy tính bảng Android để chia sẻ video, hình ảnh, nhạc có sẵn trong máy lên TV thông qua Android Box bằng tính năng DLNA.

4. Ứng dụng nghe nhạc

4.1. Nghe nhạc Zing MP3
Ứng dụng nghe nhạc do Zing phát triển, nguồn nhạc từ zing mp3.

4.2. Nhạc của tui
Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến từ trang web nhaccuatui.

4.3. Chìa sẻ nhạc
Một ứng dụng nghe nhạc khá hay.

5. Các ứng dụng hát Karaoke

5.1. ikara
Ứng dụng hát karaoke online được nhiều người ưa dùng.

5.2. Smart Karaoke Player
Ứng dụng hát karaoke offline từ ổ cứng, rất hay, dễ sử dụng, đặc biệt có thể chọn bài từ điện thoại.

5.3. Smart Karaoke Remote
Ứng dụng trên điện thoại để điều khiển Smart Karaoke Player để chọn bài, next bài, ưu tiên...

6. Các ứng dụng khác

6.1. Ứng dụng quản lý tập tin ES File Explorer
Đây là ứng dụng quản lý tập tin dành cho Android, dễ sử dụng.

6.2. MX Player
Ứng dụng để xem các tập tin audio, video, hỗ trợ khá nhiều định dạng.

6.3. MX Player Codec
Bổ sung các codec cần thiết để giải mã các file video.

6.4. UC Browers
Trình duyệt web nhanh và nhẹ trên Android.

6.5. Apex Launcher
Launcher nhẹ và đẹp, dễ sử dụng cho Android box.

Giá trọn gói cho dịch vụ trên là 100k trong nội thành và 150k cho ngoại thành. Liên hệ hotline: 091 44 71 444 - 0969 48 38 48

Dịch vụ cài đặt ứng dụng cho android tv box tại quận Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 1, quận 2, quận 3, quận Tân Bình, quận 10...

Thông tin khác