Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

DotA2 VR ra mắt với công nghệ thực tế ảo

Như chúng ta đã biết, phiên bản đặc biệt Steam VR của Steam sử dụng công nghệ thực tế ảo (VR) đang bước vào giai đoạn hoàn thiện.  Khi tất cả yếu tố về phần cứng đã sẵn sàng, Valve tiếp tục chọn lựa những tựa game hấp dẫn nhất chạy được với môi trường thực tế ảo. Và DotA2 là một trong số đó - DotA2 VR

 

Dota2_Header 

 

Đây là game MOBA đang nổi tiếng nhất về tính chiến thuật, đồ họa cũng như gameplay. Doanh thu cũng như giải thưởng cho các game thủ cũng đang đứng top 1 thế giới.

 

DotA2 đang làm mưa làm gió tại Seattle, Washington, nơi mà các trận chung kết của các team hàng đầu thế giới đang diễn ra  (The International 2015 - TI5)

 

DotA2 VR là một phiên bản sử dụng công nghệ thục tế ảo và sẽ được ra mắt vào ngày hội Gamescom 2015. Chúng ta sẽ sử dụng kính thực tế ảo và tham gia vào các trận chiến trong game (DotA2 VR).

 

DotA2 VR

 

Nếu các bạn đã từng biết đến DotA, thế giới trong game tràn ngập những pháp thuật, những trận chiến nảy lửa. Thật tuyệt vời nếu chúng ta được hòa mình trong thế giới đó, đối diện với pháp thuật và quyền năng.

 

Kính thực tế ảo VNTVBOX

Thông tin khác