Download tải tổng hợp các addon Việt hay mới nhất cho XBMC KODI

  03/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Nhu cầu chơi XBMC KODI của người dùng Android Tv Box đang trở nên cao hơn bao giờ hết, vì vậy VNTVBOX quyết định tải lên cho các bạn các ADDON hay nhất hiện nay cho XBMC KODI.

Download tải tổng hợp các addon Việt hay mới nhất cho XBMC KODI

Và từ đây việc chơi XBMC full ADDON chưa bao giờ đơn giản đến như vậy. Các bạn chỉ cần tải gói full ADDON cho XBMC KODI này về và thêm XBMC KODI, vậy là xong.

Các bạn Download tải tổng hợp các addon Việt hay mới nhất cho XBMC KODI theo link dưới đây:

- Bản Kodi lần này là sự kết hợp của những addons hay và hữu ích nhất: Xem phim, xem truyền hình chất lượng cao, nghe nhạc lossless, hát karaoke, xem đá bóng trực tuyến, ...

- So với Kodi 17.0 phiên bản mới nhất, ở bản 17.0 này, VNTVBOX cập nhật bổ sung thêm addons rất hay như: HDViệtHayhayTVVietMedia,..

Download tải tổng hợp các addon Việt hay mới nhất cho XBMC KODI

- Bên cạnh đó tối ưu lại hệ thống kênh truyền hình với addons Truyen Hinh Tong Hop, với addon này bạn có thể xem được gần 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước (kể cả những kênh HD). Hệ thống kênh được sắp xếp theo bố cục rất gọn gàng và dễ sử dụng.

Nội dung lần cập nhật mới nhất (23-11-2017). 

Chúc các bạn thành công, mọi chi tiết thắc mắc có thể liên hệ với nhân viên của chúng tôi theo hình thức chat hoặc gọi trực tiếp đến hotline của chúng tôi.

Các bạn hãy LIKE FANPAGE VNTVBOX để cập nhật thường xuyên ADDON XBMC mới nhất nhé.

Đóng góp ý kiến