Download tải ứng dụng FPT Play cho Android Tv Box, Smart TV chạy Android

  21/02/2016

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Ứng dụng FPT Play là 1 ứng dụng xem truyền hình xem phim rất nhanh và hiệu quả. Chính vì vậy FPT Play là 1 ứng dụng rất cần thiết cho mỗi người dùng Android Tv Box và Smart Tv chạy Android.

Download tải ứng dụng FPT Play cho Android Tv Box

Hôm nay VNTVBOX giới thiệu cho các bạn bài viết Download tải ứng dụng FPT Play cho Android Tv Box, Smart TV chạy Android.

Ứng dụng FPT Play – TV Online đa nền tảng với hàng ngàn nội dung truyền hình, phim truyện và chương trình giải trí hấp dẫn, phong phú hàng đầu Việt Nam. 

Download tải ứng dụng FPT Play cho Android Tv Box

Thiết kế hiện đại, giao diện thân thiện, dễ sử dụng, tốc độ nhanh và ổn định, chất lượng chuẩn HD trên mọi nền tảng. FPT Play mang đến cho người dùng một trải nghiệm giải trí trọn vẹn mọi lúc, mọi nơi.

Đối với khách hàng mua Android Tv Box tại VNTVBOX sẽ được chúng tôi kích hoạt VIP giúp các bạn xem được tất cả các kênh bị khóa.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo bài đánh giá thiết bị TV BOX của FPT đó là:

FPT PLay BOX

Hoặc có thể đặt hàng trực tuyến thiết bị tại:

 

 

 

 

Mời bạn tham khảo thêm:

​​

Bình luận (3)

VNTVBOX.COM

vanquy5788@gmail.com | 16/09/2017

Trả lời

Mình mới mua tv box : h96 pro plus bên shop. sdt : 01649801115. nhưng không thấy shop tặng tài khoản vip fpt play . ngay ứng dụng này cũng ko thấy shop cài . Shop có thể inbox cho mình xin lại các tài khoản vip này không ạ

VNTVBOX.COM

pham tuan luong | 11/05/2017

Trả lời

Dich vu tot

VNTVBOX.COM

pham tuan luong | 11/05/2017

Trả lời

Dich vu tot

Đóng góp ý kiến