Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Dự hội chợ công nghệ VRLA, rinh máy tính khủng về nhà

Hội chợ công nghệ thực tế ảo (VR) tại Los Angeles - California hay còn gọi tắt là VRLA đang được triển khai và sẽ khai mạc vào cuối tháng 8.

 

 

 

Đặc biệt nếu bạn tham gia sự kiện này, bên cạnh chiêm ngưỡng những công nghệ mới nhất của kính thực tế ảo, bạn còn có cơ hội nhận được một dàn máy tính cực mạnh hoàn toàn miễn phí (giveaway).

 

Kính thực tế ảo VRLA cũng là sản phẩm đang được ưa chuộng và được đánh giá rất cao và là sản phẩm tiêu biểu tại hội chợ công nghệ thực tế ảo lần này.

 

Tham gia hội chợ công nghệ thực tế ảo tặng kính VRLA

 

VRLA đã có những bước chuẩn bị rất kỹ lưỡng, họ vừa thu nhận thêm những chuyên gia kỹ thuật vào đội ngũ của mình:

 

Ximmerse, một chuyên gia xử lý các thuật toán chuyển động.

 

- NextVR người có kinh nghiệm lâu năm, vào trận đấu giữa Manchester United và FC Barcelona tại International Champions Cup Bắc Mỹ anh ta đã tham gia vào e-kip ghi hình trực tiếp trận đấu với công nghệ 3D.

 

- CasinoVR là nhà lập trìn game với những tựa game hấp dẫn như Texas Hold'em, Two Bit Circus, anh này sẽ mang lại những kinh nghiệm về mô phỏng hệ thống chuyển động.

 

2 chiếc PC được trao tặng cho khách đến tham dự Summer Expo VRLA có cấu hình cực khủng: 512 GB SSD, 16 GB RAM, AMD Radeon R9 390X w/8 GB RAM, AMD FX-8370 Black Edition 8-Core CPU 4300 MHz.

 

Jaunt là cỗ máy camera dùng để demo những video thực tế ảo mới nhất tại hội chợ công nghệ thực tế ảo lần này đồng thời sẽ phô diễn những công nghệ tuyệt vời mà chiếc camera này sử dụng.

 

The Summer Expo VRLA sẽ được diễn ra vào ngày 29 Tháng Tám năm 2015 và vé cho khách tham dự hội chợ công nghệ thực tế ảo đang được bán trên trang chủ của VRLA, nếu bạn có cơ hội tham gia, đừng bỏ lỡ nhé.

Thông tin khác