\

Dùng Android TV Box cả ngày có lo máy bị nóng?

Khách hàng luôn muốn chọn mua thiết bị Android TV Box có độ bền cao, hiệu năng sử dụng tốt, dùng Android TV Box cả ngày có lo máy bị nóng?

Có vị khách đặt ra câu hỏi: Tôi muốn sử dụng thiết bị Android TV Box và sử dụng nó cả ngày, liệu thiết bị có bị nóng hay bị đứng máy, giật lag hay không?

VNTVBOX xin được phép trả lời như sau:

  •  Đối với các sản phẩm Android TV Box hiện nay, cấu hình chip xử lý CPU 8 nhân (Octacore), RAM 2GB trở lên nên đáp ứng tốt các nhu cầu giải trí như xem truyền hình, xem phim, nghe nhạc. Ví dụ như chiếc Mecool BB2, giá rẻ nhưng hiệu năng tốt, đáp ứng nhu cầu giải trí cho người dùng bình dân.

Dùng Android TV Box cả ngày có lo máy bị nóng?

Android TV Box MECOOL BB2

 

  • Máy bị nóng là do do hoạt động với công suất cao, khi bạn tải quá nhiều game hay ứng dụng về máy, nhiều ứng dụng chạy cùng lúc sẽ khiến máy bị thiếu RAM, lúc nào cũng trong tình trạng đầy bộ nhớ. Lúc này bạn hãy "tắt bớt các ứng dụng vừa mới sử dụng", đồng thời xóa bỏ bớt những ứng dụng không cần thiết.

  • Đối với các thiết bị Android TV Box cao cấp, vỏ của máy được làm bằng nhôm nên sẽ tản nhiệt rất tốt, bạn có thể xem phim hàng giờ mà không sợ máy bị nóng.

Mecool BB2 với thiết kế đáy máy vỏ nhôm tản nhiệt tốt, đồng thời hỗ trợ ăng-ten ngoài giúp thu sóng wifi rất mạnh, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Đây là một siêu phẩm mạnh mẽ về hiệu năng và sở hữu vẻ đẹp cực kỳ tinh tế.

(*) Có 1 lưu ý khi sử dụng, nguồn điện mà bạn sử dụng phải thực sự ổn định, những chiếc Android TV Box có khả năng tản nhiệt rất tốt, nhưng Adapter của chúng thì không.

Dùng Android TV Box cả ngày có lo máy bị nóng?

Hãy đặt nơi Adapter ở vị trí thoát mát, tránh nơi ẩm ướt hoặc tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Khi nguồn điện đảm bảo thì không có gì phải lo lắng khi sử dụng Android TV Box nữa.

VNTVBOX XIN CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT VUI VẺ NHẤT,

HÀI LÒNG NHẤT KHI SỬ DỤNG ANDROID TV BOX

MỌI THÔNG TIN THẮC GÌ XIN VUI LÒNG GỌI ĐẾN SỐ HOTLINE

091 44 71 444 - 0969 48 38 48 


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305