\

Dưới 3 triệu nên mua Android Tv Box nào tốt nhất dùng ổn định nhất?

Như các bạn đã biết trong phân khúc Android Tv Box từ 2-3 triệu thì đây là một phân khúc cao cấp với hàng loạt các sản phẩm có cấu hình cao. Tuy nhiên để lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm tốt nhất trong phân khúc này thì không phải là dễ.

Chính vì vậy hôm nay VNTVBOX thực hiện bài viết này với mục đích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến sản phẩm tốt nhất đáng mua nhất.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm Android Tv Box dưới từ 2 đến 3 triệu, VNTVBOX xin phép được gợi ý cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất hiện nay đó là:

COMBO HDPlay H8 3Gb RAM DDR4 VÀ CHUỘT BAY KM800:

Dưới 3 triệu nên mua Android Tv Box nào tốt nhất dùng ổn định nhất?

Cấu hình chi tiết HDPlay H8:

Model

HDPlay H8 (Octacore)

Hãng

HDPlay

CPU

Chip lõi tám Amlogic S912 64 bit Octa - core ARM Cortex A53 lên đến @2.0 GHz

GPU

ARM Mali-T820MP3 GPU up to 750MHz

RAM

3GB DDR4

ROM

32GB NAND Flash

OS

Android™ Nougat 7.1

Nổi bật

4K Ultra HD

Nhìn sơ qua bảng cấu hình của HDPlay H8 chúng ta dễ dàng nhận thấy chiếc Android Box này mang trong mình một cấu hình mạnh khủng khiếp với chip xử lý đa phân luồng lõi tám, RAM 3 GB, ROM 16GB chính vì vậy việc giật hay lag máy đơ máy là không bao giờ xảy ra với chiếc Android Box này.

Bên cạnh đó với chip xử lý đồ họa lõi tám thì việc tận hưởng những hình ảnh sắc nét sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết với khả năng hỗ trợ 4K Ultra HD nổi bật.

  • Xem bài viết đánh giá chi tiết sản phẩm này tại: HDPlay H8

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Android Tv Box hơn 4 năm thì VNTVBOX nhận thấy đây là sản phẩm ít bảo hành nhất, khách hàng ít phàn nàn nhất. Thật sự đây là một sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc dưới 3 triệu và trên 2 triệu.

Bên cạnh đó kết hợp HDPlay H8 3Gb RAM DDR4 và chuột bay (remote) thì rất tuyệt vời:

Dưới 3 triệu nên mua Android Tv Box nào tốt nhất dùng ổn định nhất?

(Chuột bay cao cấp KM800V)

Ngoài ra, còn một số dòng Android TV Box cao cấp giá rẻ khác đang được người dùng đánh giá cao là Mecool M8S Pro L và Tanix TX9 Pro.

Dưới 3 triệu nên mua Android Tv Box nào tốt nhất dùng ổn định nhất?

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn xin vui lòng gọi đến hotline 0964 10 7777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi ở góc dưới bên phải màn hình các bạn.


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305