Dưới 3 triệu nên mua Android Tv Box nào tốt nhất dùng ổn định nhất?

Như các bạn đã biết trong phân khúc Android Tv Box từ 2-3 triệu thì đây là một phân khúc cao cấp với hàng loạt các sản phẩm có cấu hình cao. Tuy nhiên để lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm tốt nhất trong phân khúc này thì không phải là dễ.

Chính vì vậy hôm nay VNTVBOX thực hiện bài viết này với mục đích giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến sản phẩm tốt nhất đáng mua nhất.

Để giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm Android Tv Box dưới từ 2 đến 3 triệu, VNTVBOX xin phép được gợi ý cho quý khách hàng sản phẩm tốt nhất hiện nay đó là:

COMBO MECOOL BB2 PRO VÀ CHUỘT BAY CÓ VOICE

Dưới 3 triệu nên mua Android Tv Box nào tốt nhất dùng ổn định nhất?

Cấu hình chi tiết MECOOL BB2 PRO:

Model

MECOOL BB2 PRO (Octacore)

Hãng

Mecool

CPU

Chip lõi tám Octa-Core Cortex A9 Processor (1.9GHz)

GPU

Octa-Core Mali 450 (card đồ họa lõi tám)

Ram

3GB DDR4

Rom

16GB NAND Flash

Os

Android™ Nougat 7.1

Nổi bật

4K Ultra HD

Nhìn sơ qua bảng cấu hình của MECOOL BB2 PRO chúng ta dễ dàng nhận thấy chiếc Android Box này mang trong mình một cấu hình mạnh khủng khiếp với chip xử lý đa phân luồng lõi tám, RAM 3 GB, ROM 16GB chính vì vậy việc giật hay lag máy đơ máy là không bao giờ xảy ra với chiếc Android Box này.

Bên cạnh đó với chip xử lý đồ họa lõi tám thì việc tận hưởng những hình ảnh sắc nét sẽ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết với khả năng hỗ trợ 4K Ultra HD nổi bật.

  • Xem bài viết đánh giá chi tiết sản phẩm này tại: MECOOL BB2 PRO

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Android Tv Box hơn 3 năm thì VNTVBOX nhận thấy đây là sản phẩm ít bảo hành nhất, khách hàng ít phàn nàn nhất. Thật sự đây là một sản phẩm đáng mua nhất trong phân khúc dưới 3 triệu và trên 2 triệu.

Bên cạnh đó kết hợp Mecool BB2 Pro và chuột bay (remote) thì rất tuyệt vời:

Dưới 3 triệu nên mua Android Tv Box nào tốt nhất dùng ổn định nhất?

(Chuột bay cao cấp KM800V)

Quý khách có nhu cầu mua hàng hay cần tư vấn xin vui lòng gọi đến hotline 0964 10 7777 hoặc chat trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi ở góc dưới bên phải màn hình các bạn.


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0964.10.7777