ES File Explorer - Ứng dụng quản lý file chuyên nghiệp

  03/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Bạn cần di chuyển, sao chép file, hình ảnh, thư mục mà những chương trình quản lý file mặc định của máy không làm được? Bạn muốn tìm một ứng dụng quản lý file chuyên nghiệp hơn

 

Đây là câu trả lời cho bạn:

 

 

 

Khi cài game, ứng dụng cho Android TV Box, ES File Explorer sẽ giúp bạn rất nhiều bởi giao diện trực quan, rất dễ sử dụng.

 

ES File Explorer là một tập hợp các thao tác mà người dùng có thể cần đến khi muốn quản lí và biên tập dữ liệu trên hệ thống như quản lý tập tin, ứng dụng, vô hiệu hóa các tác vụ đang chạy, lưu trữ đám mây (tương thích với Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Box.net, Sugarsync, Yandex, Amazon S3, và Ubuntu One), hỗ trợ FTP và Lan Samba.

 

 

Ngoài ra, ES File Explorer còn hỗ trợ người dùng có thể tiến hành kết với với thiết bị từ xa thông qua các kết nối như 3G, 4G, EDGE, hoặc Wi-Fi để quản lí chia sẻ dữ liệu.

 

 

ES File Explorer hiện tại hỗ trợ 26 ngôn ngữ: Anh, Nga, Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Hà Lan, Ý, Do Thái, Việt Nam, Slovak, Séc, Hungary, Ukraina, Tamil, Catalan, Thổ Nhĩ Kỳ, Lithuani, Bồ Đào Nha, Brazil.

 

Download:

- Link CH Play. 

- Link Fshare.

Đóng góp ý kiến