\

Giải pháp cho android box ko có ứng dụng CHPlay hoặc Google Play Store

Nhiều anh em dùng tv box nội địa sẽ không có ứng dụng Google Play Store (CH Play) kho ứng dụng để tải app/game,.. hoặc máy có sẵn nhưng lỡ tay xóa mất, hoặc máy bị mất Google Play. Phải cài lại như thế nào? Làm thế nào để tải ứng dụng?

Giải pháp cho android box ko có ứng dụng CHPlay hoặc Google Play Store

Bạn hoàn toàn có thể thay thế Google Play bằng một cửa hàng ứng dụng khác là Aptoide có độ phong phú và tính năng tuyệt vời không kém, tuyệt vời hơn là không phải đăng nhập lằng nhằng, và các ứng dụng đều đã thông qua kiểm duyệt rất an toàn để sử dụng.

Aptoide rất dễ sử dụng?

Aptoide rất dễ sử dụng, giúp bạn có thể tìm kiếm và quản lý mọi ứng dụng đã được cài đặt. Tốc độ tải về tương đương với tải từ Google Play và quản lý các phiên bản trước đó thông qua tính năng Rollback.

Tuy nhiên, do Aptoide là kho ứng dụng không chính thức nên nó có cả app bản quyền và app "lậu".

Giải pháp cho android box ko có ứng dụng CHPlay hoặc Google Play Store

Kinh nghiệm của mình là chọn những app được đánh dấu là phần mềm đáng tin cậy có nhãn màu xanh bên cạnh tên của ứng dụng

(*) Lưu ý

Aptoide được cài đặt thủ công bằng file apk, hãy nhớ bật tính năng cho phép tải ứng dụng không rõ nguồn gốc trong tùy chọn bảo mật của Android.

  • Download Aptoide phiên bản mới nhất: download

Bên cạnh Aptoide còn có những app thay thế CH Play (Google Playstore) rất hay khác như Apkpure, APKMirror,.. nhưng ưu điểm của Aptoide là hỗ trợ đầy đủ các phiên bản android khác nhau, từ android 2.2 cũ nhất đến android 7.1

---------------------------------------

Vừa rồi là bài chia sẻ Giải pháp cho android box ko có ứng dụng CHPlay hoặc Google Play Store. Các bạn đọc bài viết thấy hữu ích nhớ "like và share" trên facebook VNTVBOX, hoặc có vướng mắc hãy comment mình sẽ cố gắng giúp bạn ngay nhé.

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305