\

Giải pháp karaoke đơn giản dễ lắp lại vừa túi tiền với android tv box

Người Việt Nam ta rất yêu thích ca hát, bởi vậy việc sắm dàn thiết bị để Karaoke là nhu cầu mà ai ai cũng muốn để giải trí trong gia đình. Tuy nhiên dàn âm thanh, âm ly cũng như đầu thu lại rất đắt tiền, bên cạnh đó để chất lượng âm hay thì phải có không gian phòng ốc hợp lý,.. rất phức tạp

Hôm nay VNTVBOX chia sẻ một giải pháp karaoke rất đơn giản, lắp đặt dễ dàng chưa tới 30 giây, chi phí bỏ ra rất ít nhưng quan trọng nhất là chất lượng âm thanh rất tuyệt vời, kho bài hát phong phú không thiếu bài nào.

Giải pháp karaoke đơn giản dễ lắp lại vừa túi tiền với android tv box

Để thực hiện giải pháp đơn giản với android box, chúng ta cần có thêm 1 chiếc micro và 1 chiếc loa di động (loa bluetooth, hoặc loa vali kéo,..) nếu nhà bạn có sẵn dàn âm ly thì quá tuyệt vời.

Các thiết bị trên chỉ cần lắp với nhau theo sơ đồ sau

Giải pháp karaoke đơn giản dễ lắp lại vừa túi tiền với android tv box

Các bạn có thể theo dõi video hướng dẫn chi tiết

Sau khi kết nối thành công, chúng ta chọn những bài hát từ Youtube, hoặc dùng điện thoại smartphone để tìm kiếm, chọn bài hát (chuyên nghiệp như ở những phòng karaoke VIP ấy)

Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn chi tiết tại đây:

Cách 1: Karaoke chuyên nghiệp chọn next bài bằng điện thoại cài đặt chỉ 30giây

Cách 2: Hát karaoke thỏa thích, chọn bài hát điều khiển thoải mái trên điện thoại

_____________

Với Android TV Box, chúng ta có rất nhiều giải pháp karaoke đơn giản, rất dễ lắp lại hợp lý với túi tiền. Các bạn có nhu cầu hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật, để lắp thiết bị android hát karaoke giải trí hãy liên hệ ngay với VNTVBOX nhé.


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0903080993