\

Giải pháp xem kênh truyền hình Việt Nam cho người nước ngoài dùng STB

Set top box (STB) hay còn có tên gọi khác là Android TV Box, là thiết bị giúp chúng ta xem các kênh truyền hình, giải trí online khi trong nhà đã có sẵn mạng internet, với chất lượng cao mà lại hoàn toàn miễn phí. Hôm nay mình chia sẻ giải pháp xem kênh truyền hình Việt Nam cho người nước ngoài dùng STB.

Cách 1: Dùng trình duyệt web để xem Tivi Online trên STB

Hiện nay có rất nhiều trang website chia sẻ xem truyền hình trực tuyến, trong số đó mình lọc ra được một số địa chỉ trang web tin cậy để xem tv có sẵn các kênh Việt Nam:

  • firstonetv.eu (link rút gọn: bit.ly/viethd)
  • ustreamix.com
  • tv.beeb.vn

Giải pháp xem kênh truyền hình Việt Nam cho người nước ngoài dùng STB

Bạn chỉ cần nhập link vào thanh địa chỉ của trình duyệt web, là có thể xem được các kênh truyền hình, khuyến khích các bạn nên sử dụng trình duyệt UC Brower  (tải về miễn phí từ CH Play), vì trình duyệt này hỗ trợ xem TV, xem phim rất tốt lại tích hợp chặn quảng cáo, tiết kiệm đường truyền internet.

Video hướng dẫn xem kênh truyền hình Việt Nam cho người nước ngoài dùng STB

Cách 2: Dùng ứng dụng CloudTV

Với CloudTV chúng ta xem được rất nhiều kênh truyền hình quốc tế, không những xem tốt các kênh bản quyền như HBO, Cinemax, StarMovie,.. mà còn xem được các kênh thể thao, bóng đá quốc tế. Có luôn các kênh Việt Nam cho các anh em.

Giải pháp xem kênh truyền hình Việt Nam cho người nước ngoài dùng STB

Download và hướng dẫn sử dụng CloudTV

Cách 3: Dùng ứng dụng Kodi, IPTV

Các nhà cung cấp dịch vụ internet hiện nay đều tích hợp sẵn IPTV, người dùng có thể được sử dụng cùng một lúc rất nhiều dịch vụ khác nhau như truy cập Internet, truyền hình, điện thoại cố định và di động, VoIP,.. Ở đây chúng ta sẽ tận dụng IPTV để xem truyền hình (hoàn toàn miễn phí)

Để dùng được cách này, bạn hãy sử dụng Kodi bản mới nhất, cùng với list IPTV cập nhật liên tục:

Những android tv box nào hỗ trợ xem kênh truyền hình Việt Nam cho người nước ngoài tốt nhất?

Giải pháp xem kênh truyền hình Việt Nam cho người nước ngoài dùng STB (Set top box) thực sự hiệu quả khi bạn sở hữu chiếc android tv box có cấu hình đủ mạnh (ram 2GB trở lên) để đáp ứng nhu cầu lướt web online, đồng thời xử lý các ứng dụng nặng mượt mà.

(*) Khách hàng của VNTVBOX.COM sẽ được hỗ trợ cài đặt những ứng dụng xem truyền hình tốt nhất, đáp ứng tất cả nhu cầu giải trí online của quý khách hàng theo yêu cầu.

Những android tv box người dùng đã mua sang nước ngoài sử dụng, và đánh giá rất cao như:

VNTVBOX.COM phục vụ nhu cầu lắp đặt, cài đặt hướng dẫn sử dụng thiết bị xem truyền hình Hàn Quốc,  Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kong. Bảng danh sách kênh được cập nhật và gói cước tại đây: 

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305