Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Giúp điện thoại chạy nhanh hơn với 1 tap cleanerGiới thiệu:

Khi bạn lướt web hoặc dùng một chương trình nào đó, trong quá trình sử dụng sẽ tạo ra các tập tin lưu vào bộ nhớ đệm (cache), sau một thời gian, bộ nhớ đệm sẽ đầy, khiến máy bị chậm, hay bị treo. Chỉ với 1 touch, bạn sẽ làm sạch tất cả các bộ nhớ cache, lịch sử tìm kiếm của browser và market, nhờ đó sẽ giải phóng một lượng lớn bộ nhớ cho máy, giúp máy bạn chạy nhanh và ổn định hơn.

 

 

Tổng quan: Với chức năng Cache Cleaner, chương trình sẽ liệt kê một cách chi tiết các ứng dụng có trong máy của bạn, mỗi ứng dụng với tình trạng bộ nhớ được hiển thị rất chi tiết. Chức năng này sẽ giúp bạn quản lý chi tiết tình trạng bộ nhớ của máy, quan sát được ứng dụng nào chiếm dụng nhiều tài nguyên của máy. Chạm vào Clear all cached files, chương trình sẽ dọn dẹp sạch sẽ bộ nhớ cache mà các ứng dụng tạo ra.

 

 

Ngoài ra, khi chạm vào mỗi ứng dụng trong danh sách, chương trình sẽ đưa ra cửa sổ quản lý các chức năng nâng cao của ứng dụng đó (dọn dẹp bộ nhớ cache, ngưng ứng dụng, gỡ bỏ ứng dụng,.. ) 

 

 

Chức năng History Cleaner: với chức năng này, bạn sẽ quản lý lịch sử của quá trình sử dụng, đồng thời giải phóng bộ nhớ từ việc xoá lịch sử truy cập của các ứng dụng như Browser, Market, Clipboard (nơi lưu trữ các đoạn text để copy, paste)

 

 

 

Ứng dụng được cho tải miễn phí tại CH Play: Download.

 

Thông tin khác