Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

HDMI không dây Chromecast cập nhật ứng dụng mới

HBO Now, Food Network và ứng dụng Travel Channel thêm hỗ trợ cho thiết bị HDMI không dây Chromecast.

 

Hôm nay những người sở hữu thiết bị HDMI không dây Chromecast có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của HBO Now và truyền tải bất cứ những gì mà mình muốn bằng Chromecast. Đây là một trong những cập nhật mới nhất cho thiết bị nhỏ gọn mà tiện dụng này.

 

EzCast - HDMI không dây là gì?

 

HDMI không dây và công nghệ kính thực tế ảo đang là thị trường rất hot hiện nay, nó hỗ trợ nhu cầu giải trí của bạn một cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

 

 

Bốn tháng trước, HBO đưa các chương trình của mình đến tay người dùng mà không đăng ký truyền hình cáp, và cung cấp dịch vụ HBO Now cho người dùng các thiết bị của Apple. Mới đây thì khách hàng sử dụng tivi thông minh kết nối thiết bị Android TV Box, hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và cho cả thiết bị HDMI không dây Chromecast.

 

Hiện tại thì mức giá cho dịch vụ này khoảng 327 nghìn đồng/tháng.

 

 

Food Network là ứng dụng dạy nấu ăn dành cho các bà nội trợ. Bên cạnh những công thức món ăn được tổng hợp từ các chương trình nội trợ, ứng dụng còn cung cấp thêm một số đoạn video hướng dẫn của một số nhà đầu bếp chuyên nghiệp như Guy Fieri, Alton Brown, Paula Deen, Giada De Laurentiis, Rachael Ray, Bobby Flay...nên người dùng sẽ dễ dàng tạo nên những món ăn đơn giản nhưng lại cực kỳ hấp dẫn và ngon miệng.

 

Ứng dụng HBO Now, Food Network cùng với Travel Chanel cũng được hỗ trợ cho các thiết bị HDMI không dây Chromecast ở bản cập nhật này.

Thông tin khác