\

Hướng dẫn Tắt Android TV Box nhanh với Screen Off and Lock

Ứng dụng Screen Off and Lock này thật ra khá quen thuộc với các bạn sử dụng điện thoại Android nó giúp chúng ta tắt màn hình điện thoại nhanh chóng mà không cần dùng đến nút nguồn . Nhưng khi sử dụng với Androi TV Box ứng dụng này cũng chạy rất hoàn hảo và tiện lợi .

Hướng dẫn Tắt Android TV Box nhanh với Screen Off and Lock

Với các giao diện dành cho Android Box dòng 4.4 thường ít hiển thị tính năng Power Off trên thanh Taskbar dưới đế màn hình . Đều đó gây bất tiện khi các bạn phải cần dùng đên Remote của Box hoặc sử dụng trực tiếp nút nguồn để tắt nóng việc dùng phím nguồn bật tắt màn hình liên tục, theo thời gian sẽ làm giảm độ nhạy hay thậm chí làm đơ phím nguồn, dẫn đến việc sửa chữa tốn chi phí .

Bạn không muốn tắt màn hình bằng  phím cứng quen thuộc hoặc dùng đến Remote , mà thay vào đó bạn chỉ cần chạm vào ứng dụng này trên màn hình để tắt máy. Mình xin giới thiệu với các bạn ứng dụng  Screen Off and Lock đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên CHPlay. 

Download tại đây:

Tuy nhiên ứng dụng này chỉ đưa máy về trạng thái chờ (Standby) chứ không tắt hẳn, các bạn muốn đưa máy về trạng thái tắt hoàn toàn (Shut down) thì hãy làm cách này:

Hướng dẫn Tắt Android TV Box nhanh với Screen Off and Lock

Mời các bạn xem thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305