Tài trợ bởi vatgia.com Kênh truyền hình dành riêng cho kính thực tế ảo – VNTVBOX Android Box số 1

Kênh truyền hình dành riêng cho kính thực tế ảo

  04/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Đây là sự xuất hiện của LiveLike VR, đây là một công ty chuyên về thực tế ảo đã thu hút không ít sự chú ý của những người quan tâm nhờ ý tưởng mới lạ của mình.

 

Với công nghệ của LiveLike VR thì thay vì phải bỏ ra cả đống công sức để có một chiếc vé tới sân vận động thể theo dõi đội bóng mà mình ưa thích thi đấu thì bạn chỉ cần ngồi nhà và sử dụng những chiếc kính thực tế ảo để thưởng thức trận đấu theo một cách cực kỳ đặc biệt.

 

 

Nếu bạn là một fan cuồng của bóng đá, chắc chắn sẽ vô cùng thích thú. Khi công nghệ này được áp dụng thì các máy quay của đài truyền hình sẽ sử dụng một chiếc lens đặc biệt để những hình ảnh thu lại có thể phát sóng thành những tín hiệu phù hợp với kính thực tế ảo, do đó bạn có thể xem những phân đoạn quay lại hay các tình huống đáng chú ý với nhiều góc độ khác nhau.

 

 

Giao diện sử dụng của LiveLike VR rất hiện đại và mang phong cách rất mới lạ. Khi người dùng đang thưởng thức các trận đấu, màn hình chính diện là khung lựa chọn giữa các trận đấu khác nhau đang được phát sóng, bên trái là khu vực hiển thị những chỉ số thống kê của một cầu thủ còn bên phải là bảng cập nhật tỷ số của tất cả các trận đâu diễn ra trong ngày.

 

 

LiveLike VR mới đầu sẽ chỉ hỗ trợ Samsung GearVR và Facebook Oculus Rift, trong tương lai có thể sẽ bổ sung thêm HTC Vive vào danh sách này.

 

 

Một sự kiện công nghệ đáng được mong đợi phải không nào, hy vọng nó sẽ sớm được phổ biến rộng rãi cho cộng đồng đam mê bóng đá chúng ta.

Đóng góp ý kiến