Khắc phục lỗi ngắt kết nối wifi trên Android Tv Box

  02/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Hiện nay cũng có một số bạn liên hệ với VNTVBOX để xin giúp khắc phục sự cố về Wifi trên Android Tv Box. Hôm nay, nhân lúc rảnh rỗi VNTVBOX xin viết một bài viết giúp các bạn khắc phục lỗi này một cách đơn giản nhất.

Khắc phục lỗi ngắt kết nối wifi trên Android Tv Box

Khắc phục lỗi ngắt kết nối wifi

Vấn đề  lỗi wifi xảy ra trên khá nhiều trên  thiết bị  Android tv box. Có nhiều nguyên nhân tiềm năng cho vấn đề nói trên. Nếu bạn thấy chiếc android tv box của mình gặp một số lỗi sau:

-  Không thể kết nối Wi-Fi
-  Liên tục bị ngắt kết nối
-  Đã kết nối với wifi nhưng biểu tượng mạng chỉ hiện trắng, không vào được mạng.
-  Đã kết nối với wifi nhưng  thời gian chỉ hiện năm 1970 và không thể truy cập vào kho ứng dụng của google.

Bạn có thể thử những cách sau:

Đầu tiên, bạn nên tắt kết nối Wi-Fi trên router và cả android tv box, sau đó chọn quên mạng Wi-Fi mình đã kết nối. Bạn khởi động lại hoặc tắt hẳn máy sau đó bật máy trở lại. Bật router sau đó bật kết nối Wi-Fi của máy và truy cập lại vào mạng Wi-Fi.

Ngoài ra, bạn có thể vào phần Settings > Wi-Fi > Menu > Advanced và đảm bảo phần “Keep Wi-Fi on during sleep” đang ở trạng thái Always.

Bạn cũng nên bỏ dấu tích trên hộp Avoid poor connections. Ngoài ra bạn cũng cần lựa chọn múi giờ và chọn chế độ cập nhật giờ tự động Bạn vào phần Settting -> Date and time -> GMT+7( Bangkok)-> auto date.

Mời bạn tham khảo thêm:

Bình luận (2)

VNTVBOX.COM

dung009931@gmail.com | 15/10/2017

Trả lời

không bật dược wifi làm sao quên mạng được admin

VNTVBOX.COM

thai quang huy | 29/03/2017

Trả lời

Xin chào, tôi có mua của vntvbox.com thiết bị andoird box G96+ được khoảng 1 tuần, ban đầu về thì kết nối wifi dc nhưng đến giờ thì không còn kết nối wifi dc nữa mặc dù tôi đã làm mọi cách như các bạn đã trình bày và tôi cũng đã restart về mặc định nhưng cũng không được, hiện giờ tôi vẫn dùng mạng có dây. Tôi ở bạc liêu nên việc mang đến cho các bạn xem rất là khó khăn. Mong các bạn phản hồi hoặc liên hệ qua số điện thoại 0976339494

Đóng góp ý kiến