Giao hàng thu tiền
Tận nhà trên toàn quốc
Đổi trả
Trong 7 ngày
Miễn phí giao hàng
Trong nội thành TPHCM
Cam kết hàng chính hãng
Phát hiện fake đền tiền 10 lần

Khung màn hình cảm ứng cho TV 40 inch hỗ trợ chạm đa điểm

Mã số sản phẩm :
9.900.000₫

Hãy để lại SĐT,Chuyên viên tư vấn sẽ Gọi ngay cho bạn MIỄN PHÍ

Quà tặng cho sản phẩm

Đây là một chiếc khung gắn thêm vào tivi 40 inch, rất hữu ích giúp TV thường có thêm chức năng cảm ứng thông minh, giúp chúng ta có thể tương tác ngay trên màn hình lớn của TV, giống như đang sử dụng điện thoại smartphone chỉ cần chạm hoặc vuốt trên màn hình là điều khiển được.

Khung màn hình cảm ứng được dùng cho rất nhiều lĩnh vực: Xây Dựng, Học Tập, Quảng Cáo, Bệnh Viện, Siêu Thị,.. vì nó là một giải pháp rất thông minh và hoàn hảo.

Khung màn hình cảm ứng cho TV 40 inch hỗ trợ chạm đa điểm

(*) Lưu ý: để sử dụng được thiết bị này, TV của bạn phải là SmartTV dùng hệ điều hành android, hoặc nếu là TV thường thì bạn phải có thêm thiết bị Android TV Box (thiết bị biến TV thường thành Smart TV)

Khung màn hình cảm ứng cho TV 40 inch hỗ trợ chạm đa điểm giúp TV của bạn sẽ có thêm chức năng cảm ứng thông minh, những loại TV có tích hợp sẵn chức năng cảm ứng rất đắt đỏ, thậm chí rất khó mua tại Việt Nam.

>> Xem thêm: Tìm hiểu Android tv box là gì

Khung màn hình cảm ứng cho TV 40 inch hỗ trợ chạm đa điểm

TV Sony, LG, Asanzo, Samsung, TCL, Sharp, Toshiba,.. đều dùng được sản phẩm này.

Sử dụng khung màn hình cảm ứng như thế nào?

Cách sử dụng Khung màn hình cảm ứng cho TV 40 inch hỗ trợ chạm đa điểm rất đơn giản, chỉ cần kết nối bộ khung màn với TV thông qua cổng USB (đa số các loại TV, máy chiếu, hay android tv box hiện nay đều có cổng USB).

Chỉ đơn giản vậy thôi, chúng ta đã thực hiện được thao tác cảm ứng trên màn hình lớn, mà tiết kiệm được rất nhiều chi phí (màn hình TV có tích hợp sẵn chức năng cảm ứng rất đắt tiền)

Khung màn hình cảm ứng cho TV 40 inch hỗ trợ chạm đa điểm

Phù hợp với tất cả các kích thước màn hình từ nhỏ đến lớn (32 inch đến 110 inch) với nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau. Đặc biệt với công nghệ hiện đại này các thao tác không hề có độ trễ (delay), bởi vậy dùng để chơi game lại càng tuyệt vời.

Cách lắp đặt cực kỳ đơn giản, chỉ cần đặt khung hình đúng chiều, sau đó kết nối cáp USB, vậy là xong.

 

Khung màn hình cảm ứng cho TV 40 inch hỗ trợ chạm đa điểm

Tác dụng của khung màn hình cảm ứng

Đặc biệt hữu ích cho những ứng dụng tương tác dạy học, trò chơi học tập cho trẻ em, hoặc thuyết trình,.. Bên cạnh đó rất nhiều công trình xây dựng đã sử dụng khung màn hình cảm ứng để demo những tòa nhà, cao ốc cho người xem dễ hình dung.

Khung màn hình cảm ứng cho TV 40 inch hỗ trợ chạm đa điểm

Khung màn hình cảm ứng được dùng cho rất nhiều lĩnh vực: Xây Dựng, Học Tập, Quảng Cáo, Bệnh Viện, Siêu Thị,.. vì nó là một giải pháp rất thông minh và hiện đại.

Ngay cả khi bạn đang có 1 chiếc smartTV, hoặc android tv box, chỉ cần kết nối thiết bị này là bạn có thể sử dụng chức năng cảm ứng ngay trên màn hình TV mà không có độ trễ. Đặc biệt khi chơi những game hiệu ứng đẹp như Liên Quân Mobile, PES, Fifa,..

Xem thêm: Nên mua android tv box nào tốt nhất 2018

Hi vọng sau bài viết này, VNTVBOX sẽ giúp cho các bạn tìm được Khung màn hình cảm ứng cho TV 40 inch hỗ trợ chạm đa điểm để phục vụ cho nhu cầu giải trí. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Chat ngay với VNTVBOX ở góc dưới màn hình để được tư vấn cụ thể nhất.

Sản phẩm bán chạy nhất