Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Kính thực tế ảo của Microsoft đồng hành cùng Windows 10

Thế giới công nghệ đang đón chào sự ra mắt Windows 10, bên cạnh đó Microsoft sẽ  ra mắt công nghệ thực tế ảo do hãng phát triển với sản phẩm kính thực tế ảo HoloLens, kính thực tế ảo của Microsoft đồng hành cùng Windows 10

 

Nhìn thực tế, HoloLens có kiểu dáng giống một chiếc kính bình thường như kính thực tế ảo VR Box hay kính thực tế ảo VRLA, nhưng hoạt động như một máy tính hoàn thiện với CPU, GPU và bộ xử lý ba chiều chuyên dụng (holographic processing unit - HPU) với khả năng theo dõi sự thay đổi của cảnh vật xung quanh.

 

Kính thực tế ảo HoloLens 

 

Kính được thiết kế khá nhẹ, vòng bên trong (headband) có thể điều chỉnh để khít với bất cứ vòng đầu nào, trong khi phần kính được thiết kế linh hoạt để dịch chuyển lên xuống, kéo ra phía trước...

 

Không giống như các loại kính thực tế ảo trên thị trường hiện nay, HoloLens của Microsoft là một chiếc kính thực tế ảo hoạt động độc lập với nhiều tính năng mới mẻ và rất tuyệt vời, trang bị nhiều tính năng tương tác thực tế.

 

Kính thực tế ảo HoloLens 

 

Để làm được điều này, Microsoft cho biết đã trang bị cho HoloLens cả một hệ thống gồm bộ xử lý trung tâm, chíp xử lý đồ họa 3 chiều phức tạp vận hành trên nền tảng Windows 10 cùng nhiều cảm biến tích hợp xung quanh và một hệ thống âm thanh giúp việc trải nghiệm tốt hơn.

 

Vì thế, HoloLens không cần kết nối với một thiết bị nào khác như trên những mẫu kính thực tế ảo đang có hiện nay.

 

 

Nhờ ứng dụng công nghệ Windows Holographic, Microsoft cho biết khi đeo người dùng sẽ tiếp cận với một màn hình ảo lớn phía trước mặt hiển thị hình ảnh 3 chiều chân thật hơn nhờ độ phân giải cao. Qua đó, người dùng còn có thể tương tác khá dễ dàng và chính xác trong không gian ảo hóa như thật..

 

Chiếc kính này sẽ có giá rất đắt, khoảng 99$, mắt hơn rất nhiều so với những chiếc kính thực tế ảo thông thường, chúng ta hãy chờ xem sản phầm mới này của Microsoft có thành công không nhé.

 

Kính thực tế ảo VNTVBOX

Thông tin khác