Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Kính thực tế ảo của Nintendo: VIRTUAL BOY

Kính thực tế ảo của Nintendo: VIRTUAL BOY đã ra đời từ rất sớm, 20 năm trước Virtual Boy là hệ thống đầu tiên có thể hiển thị đồ họa 3D.

 

Kính thực tế ảo Virtual Boy ra đời năm 1995 với mức giá 180 USD. Đây là thời điểm mà các thiết bị chơi game 16 bit đang dần được thay thế bằng game đồ họ cao. Hệ thống này sử dụng một phương pháp có tên gọi parallax để tạo ra cảm giác về chiều sâu.

 

Kính thực tế ảo của Nintendo: VIRTUAL BOY 

 

Không như hầu hết các thiết bị hiện nay cần phải có một máy tính hoặc smartphone đi kèm, VB là một hệ thống khép kín và hoàn toàn có thể di động. Nặng khoảng năm pound và sử dụng pin AA, VB có thể cho bạn trải nghiệm liên tục đến 4 tiếng.

 

 

Theo đó, để sử dụng VB, người dùng sẽ đặt máy cố định và đeo kính lên. Máy bao gồm một tay cầm điều khiển với hai khu vực điều hướng để giúp người dùng tương tác với thế giới 3D.

 

Lúc ra mắt, VB có sẵn 14 trò chơi trong đó có Mario Tennis – về sau trở thành đặc trưng của cỗ máy chơi game này.

 

Kính thực tế ảo của Nintendo: VIRTUAL BOY 

 

Tính năng tạm dừng tự động của VB thực hiện tạm dừng trò chơi khi người chơi chơi liên tục được 10 phút. Điều này giúp giảm thiểu những tác động xấu đối với mắt người chơi. So với Virtual Boy, những thiết bị thực tế ảo mới ra có nhiều nguy cơ làm ảnh hưởng mắt người dùng hơn.

 

Video Demo Mario Tennis:

 

 

Trong khi chờ đợi các thiết bị như Oculus Rift và HTC Vive được chính thức bán ra, bạn có thể tìm và mua Virtual Boy một cách dễ dàng trên eBay

 

Kính thực tế ảo VNTVBOX

Thông tin khác