Tài trợ bởi vatgia.com Kính thực tế ảo giá rẻ mà chất lượng tốt 2015 – VNTVBOX nhà phân phối Android Tv Box hàng đầu Việt Nam

Kính thực tế ảo giá rẻ mà chất lượng tốt 2015

  04/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng tốt 2015? Trên thị trường có rất nhiều loại kính thực tế ảo, nhưng chất lượng có tốt hay không?

 

Giới thiệu đến các bạn một số loại kính thực tế ảo giá rẻ nhưng chất lượng tốt, không hại mắt đã được kiểm chứng bởi nhưng chuyên gia công nghệ hàng đầu:

 

1. Giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay là loại kính thực tế ảo Google hộp giấy, loại kính này do Google sản xuất và đặc biệt bạn có thể tự tay mình lắp ráp nó.

Kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng tốt 

Bộ kính này bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở các showroom công nghệ với giá rất rẻ vì 90% chất liệu bằng giấy.

  • Cách làm kính thực tế ảo, lắp ráp Google Cardboard

Chất lượng của kính thì khỏi phải bàn, hàng của Google mà 'dổm' thì anh em ta kéo nhau lên đốt nhà nó >:)

 

2. Kính thực tế ảo VRLA:

 

Kính có giá khá rẻ, nhưng lại thích hợp với rất nhiều loại điện thoại khác nhau có màn hình từ 3.5 đến 6 inch.

 

Với kính VRLA chính hãng, sẽ có IPD điều chỉnh đường ngắm cho phép bạn thay đổi tiêu cự từ thấu kính đến mắt, cho độ zoom phóng lên đến 200inch. Đặc biệt phù hợp với những người bị cận thị.

 

Bên cạnh đó, bánh xe điều chỉnh khoảng cách giữa 2 thấu kính giúp phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi.

 

Kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng tốt

 

Kính thực tế ảo VRLA được thiết kế với hệ thống nắp đậy có thể kéo thả làm giảm nhiệt độ điện thoại  không làm nóng máy, giá thành tốt nhất để sử dụng công nghệ 3D thực tế ảo.

 

Xem thêm thông tin về kính VRLA tại đây: Kính thực tế ảo VRLA

 

3. Kính thực tế ảo VR BOX:

 

Loại kính này giá không rẻ cho lắm, nhưng với những đặc điểm kỹ thuật, chất lượng thấu kính của VR BOX thì nó quá rẻ cho một chiếc kính thực tế ảo hoàn hảo.

Kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng tốt

VR BOX nằm trong nhóm "Kính thực tế ảo tốt nhất, bán chạy nhất 2015".

 

Kính thực tế ảo VR Box là thiết bị đang được ưa chuộng trên thị trường với thiết kế rất đẹp và lich lãm, tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng thiết bị này. Với thiết kế vô cùng tinh tế sản phẩm VR Box rất tương đồng với các dòng thiết kế của các thiết bị thực tế ảo cao cấp của Oculus và Samsung.

 

Xem bài viết đánh giá chi tiết tại: KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX

 

Video Mở hộp kính thực tế ảo VR BOX:

 

 

Hi vọng sau bài viết này, VNTVBOX sẽ giúp cho người tiêu dùng bớt hoang moang trong việc chọn cho mình 1 sản phẩm kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất. Chat ngay với chúng tôi hoặc gọi tới hotline 091 44 71 444 hoặc 0969 48 38 48 để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Kính thực tế ảo VNTVBOX

Đóng góp ý kiến