Kính thực tế ảo giá rẻ mà chất lượng tốt 2018

  04/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng tốt 2018? Trên thị trường có rất nhiều loại kính thực tế ảo, nhưng chất lượng có tốt hay không?

Giới thiệu đến các bạn một số loại kính thực tế ảo giá rẻ nhưng chất lượng tốt, không hại mắt đã được kiểm chứng bởi nhưng chuyên gia công nghệ hàng đầu:

1. Giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay

Kính thực tế ảo Google hộp giấy, loại kính này do Google sản xuất và đặc biệt bạn có thể tự tay mình lắp ráp nó.

Kính thực tế ảo giá rẻ mà chất lượng tốt 2018 

Bộ kính này bạn có thể tìm thấy dễ dàng ở các showroom công nghệ với giá rất rẻ vì 90% chất liệu bằng giấy.

​Chất lượng của kính thì khỏi phải bàn, hàng của Google mà 'dổm' thì anh em ta kéo nhau lên đốt nhà nó >:)

2. Giá rẻ mà chất lượng cao

Kính thực tế ảo VR Shinecon có giá khá rẻ, nhưng lại thích hợp với rất nhiều loại điện thoại khác nhau có màn hình từ 3.5 đến 6 inch.

Kính thực tế ảo giá rẻ mà chất lượng tốt 2018

Với kính thực tế ảo VR Shinecon chính hãng, sẽ có IPD điều chỉnh đường ngắm cho phép bạn thay đổi tiêu cự từ thấu kính đến mắt, cho độ zoom phóng lên đến 200inch. Đặc biệt phù hợp với những người bị cận thị.

Bên cạnh đó, bánh xe điều chỉnh khoảng cách giữa 2 thấu kính giúp phù hợp với từng khuôn mặt, lứa tuổi. Kính được thiết kế với hệ thống nắp đậy có thể kéo thả làm giảm nhiệt độ điện thoại  không làm nóng máy, giá thành tốt nhất để sử dụng công nghệ 3D thực tế ảo.

Xem thêm thông tin tại đây:Kính thực tế ảo VR Shinecon

 

3. Giá rẻ nhưng không nên mua

Loại kính VR Box giá khá rẻ, nhưng với những đặc điểm kỹ thuật, chất lượng thấu kính của VR BOX thì nó đã quá cũ và lạc hậu (dòng kính này sản xuất năm 2014)

VR BOX nằm trong nhóm "Kính thực tế ảo tốt nhất, bán chạy nhất 2018".

_____________________________

Bởi vậy Kính thực tế ảo VR Shinecon hiện nay là thiết bị đang được ưa chuộng trên thị trường với thiết kế rất đẹp và lich lãm, tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng thiết bị này. Với thiết kế vô cùng tinh tế sản phẩm rất tương đồng với các dòng thiết kế của các thiết bị thực tế ảo cao cấp của Oculus và Samsung.

Video Mở hộp kính thực tế ảo VR Shinecon:

Hi vọng sau bài viết này, VNTVBOX sẽ giúp cho người tiêu dùng bớt hoang moang trong việc chọn cho mình 1 sản phẩm kính thực tế ảo giá rẻ chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất. Chat ngay với chúng tôi hoặc gọi tới hotline 091 44 71 444 hoặc 0969 48 38 48 để được tư vấn cụ thể nhất.

Kính thực tế ảo VNTVBOX