Kính thực tế ảo Oculus Rift không hỗ trợ Mac OS

  03/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Với trào lưu sử dụng kính thực tế ảo trong lĩnh vực giải trí ngày nay, có rất nhiều hãng công nghệ ra sức thiết kế kính thực tế ảo để thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

VNTVBOX cung cấp các loại kính thực tế ảo chính hãng giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, chính sách bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 cho tất cả các dòng sản phẩm. 

Kính thực tế ảo Oculus Rift không hỗ trợ Mac OS

Giới thiệu kính thực tế ảo Oculus Rift:

Hãng Oculus là một trong số hãng công nghệ lớn trên thế giới, tuyên bố mới nhất của Palmer Luckey, CEO của Oculus, khi được hỏi về việc "liệu Oculus Rift có hỗ trợ hệ điều hành nào khác ngoài Windows ví dụ như Mac OS" trong một cuộc phỏng vấn ngắn tại E3 2015. Anh ta đã trả lời:

- Oculus không có kế hoạch hỗ trợ Mac OS ít nhất là trong tương lai gần.

Kính thực tế ảo Oculus Rift không hỗ trợ Mac OS

Vị CEO này cho biết mục tiêu trước mắt của Oculus vẫn là hoàn thiện tốt nhất khả năng hỗ trợ Windows của mình, đặc biệt là Windows 10 sắp tới đây. Về vấn đề hỗ trợ Mac OS thì Palmer Luckey thừa nhận là ông cùng các đồng nghiệp chưa hề có kế hoạch hỗ trợ hệ điều hành này trong tương lai gần vì một trở ngại rất lớn: chất lượng phần cứng.

Đa phần các dòng sản phẩm MacBook hiện có trên thị trường chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu chơi game ở độ phân giải cao nhất chứ chưa nói gì đến khả năng hỗ trợ thực tế ảo. (Do MacOS kén game :( )

Link tải download tổng hợp các phim hay dành cho kính thực tế ảo (UPDATE LIÊN TỤC)

Mời bạn tham khảo thêm: