Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Kính thực tế ảo Oculus Rift không hỗ trợ Mac OS

Với trào lưu sử dụng kính thực tế ảo trong lĩnh vực giải trí ngày nay, có rất nhiều hãng công nghệ ra sức thiết kế kính thực tế ảo để thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

 

VNTVBOX cung cấp các loại kính thực tế ảo chính hãng giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, chính sách bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 cho tất cả các dòng sản phẩm. 

 

Hãng Oculus là một trong số hãng công nghệ lớn trên thế giới, tuyên bố mới nhất của Palmer Luckey, CEO của Oculus, khi được hỏi về việc "liệu Oculus Rift có hỗ trợ hệ điều hành nào khác ngoài Windows ví dụ như Mac OS" trong một cuộc phỏng vấn ngắn tại E3 2015. Anh ta đã trả lời:

- Oculus không có kế hoạch hỗ trợ Mac OS ít nhất là trong tương lai gần.

 

 

Vị CEO này cho biết mục tiêu trước mắt của Oculus vẫn là hoàn thiện tốt nhất khả năng hỗ trợ Windows của mình, đặc biệt là Windows 10 sắp tới đây. Về vấn đề hỗ trợ Mac OS thì Palmer Luckey thừa nhận là ông cùng các đồng nghiệp chưa hề có kế hoạch hỗ trợ hệ điều hành này trong tương lai gần vì một trở ngại rất lớn: chất lượng phần cứng.

 

Đa phần các dòng sản phẩm MacBook hiện có trên thị trường chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu chơi game ở độ phân giải cao nhất chứ chưa nói gì đến khả năng hỗ trợ thực tế ảo. (Do MacOS kén game :( )

 

Xem thêm:

Ứng dụng hỗ trợ xem phim bằng kính thực tế ảo tốt nhất

Link tải download tổng hợp các phim hay dành cho kính thực tế ảo (UPDATE LIÊN TỤC)

 

Thông tin khác