Tài trợ bởi vatgia.com Kính thực tế ảo tốt nhất, bán chạy nhất 2015 – VNTVBOX Android Box số 1

Kính thực tế ảo tốt nhất, bán chạy nhất 2015

  04/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Trong bối cảnh có vô số loại sản phẩm kính thực tế ảo trên thị trường thì sẽ rất khó cho người tiêu dùng có thể nắm bắt hay chọn lựa được dòng sản phẩm kính thực tế ảo nào tốt, bền, hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Nắm bắt được tâm lý đó của khách hàng nên VNTVBOX đã thực hiện một cuộc khảo sát quy mô rộng tại điện bàn TPHCM, và sau khi thực hiện xong cuộc khảo sát đó VNTVBOX hầu như đã biết được dòng sản phẩm nào tốt, sản phẩm nào bền nhất để giới thiệu đến quý khách hàng. Tư vấn nến mua kính thực tế ảo nào giá rẻ, kính thực tế ảo tốt nhất, chất lượng nhất.

VR

Sau đây là các sản phẩm Kính Thực Tế Ảo được đánh giá cao nhất, tốt nhất, bền nhất và cũng được xem là sản phẩm bán chạy nhất:

 

Vị trí đặc biệt đầu bảng phải nói đến: KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX

Không phải tự nhiên mà VNTVBOX xếp KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX vào vị trí đặc biệt như vậy. Không phải giới thiệu nhiều về dòng sản phẩm này, đây được xem là chiếc kính thực tế ảo đỉnh nhất trên thị trường hiện nay.

 

Sản phẩm kính thực tế ảo VR Box là thiết bị đang được ưa chuộng trên thị trường với thiết kế rất đẹp và lich lãm, tạo cảm giác sang trọng khi sử dụng thiết bị này. Với thiết kế vô cùng tinh tế sản phẩm VR Box rất tương đồng với các dòng thiết kế của các thiết bị thực tế ảo cao cấp của Oculus và Samsung.

 

Mặt trước được thiết kế khe tản nhiệt rất tốt khi sử dụng thiết bị điện thoại một cách lâu nhưng không gây cảm giác nóng hay khó chịu vùng trước đây cũng là một sáng tạo mới khá hay mà các nhà sản xuất kính thực tế ảo hướng tới. Phần tiếp xúc với mắt được bọc lớp mút mềm làm bằng da chất lượng cao tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng lâu.

 

Xem bài viết đánh giá chi tiết tại: KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX

 

Giá KÍNH THỰC TẾ ẢO VR BOX tại VNTVBOX là 890.000 đ

 

Video Mở hộp kính thực tế ảo VR BOX:

 

 

Đứng ở vị trí thứ 2: KÍNH THỰC TẾ ẢO VRLA

 

Kính thực tế ảo VRLA được thiết kế khá đơn giản, nhưng kết cấu chắc chắn, chất lượng kính cũng cực kỳ hoàn hảo. Ưu điểm của loại kính thực tế ảo VRLA là rất nhẹ, tạo cảm giác rất thoải mái khi đeo.

 

Bên cạnh đó, VRLA hỗ trợ kích thước màn hình điện thoại đến 6 inch, phù hợp cho hầu hết các loại điện thoại hiện nay.

 

 

Kính VRLA với chất lượng thấu kính tốt cho hình ảnh đẹp giúp cho người dùng không bị mỏi mắt khi xem phim lâu.

 

Xem bài viết đánh giá chi tiết tại: KÍNH THỰC TẾ ẢO VRLA

 

Giá KÍNH THỰC TẾ ẢO VRLA tại VNTVBOX là 599.000 đ

 

(*) Sản phẩm cuối cùng được nhắc đến trong lượt đánh giá này là 

Kính Thực Tế Ảo Storm Mirror SUPPER VR 3D

 

Sở dĩ sản phẫm này đứng ở vị trí thứ 3 mặc dù chất lượng và hình dáng không hề kém cạnh VR BOX, mà do giá thành của kính khá cao (do có tay cầm điều khiển đi kèm).

 

Kính Thực Tế Ảo Storm Mirror SUPPER VR 3D được thiết kế chuyên dụng dành cho game thủ với tay cầm điều khiển và thấu kính được thiết kế tích hợp trên gọng kính giúp cho người dùng có thể tinh chỉnh khi đang sử dụng kính thực tế ảo.

 

Xem bài viết đánh giá chi tiết tại: kính thực tế ảo Storm Mirror SUPPER VR 3D

 

Giá kính thực tế ảo Storm Mirror SUPPER VR 3D tại VNTVBOX là 1.250.000 đ

 

Video Mở hộp kính thực tế ảo Storm Mirror SUPPER VR 3D:

 

 

Hi vọng sau bài viết này, VNTVBOX sẽ giúp cho người tiêu dùng bớt hoang moang trong việc chọn cho mình 1 sản phẩm Kính Thực Tế Ảo tốt nhất phù hợp nhất. Chat ngay với chúng tôi hoặc gọi tới hotline 091 44 71 444 hoặc 0969 48 38 48 để được tư vấn cụ thể nhất.

Đóng góp ý kiến