\

Lắp đặt TV android smartbox trong phòng ngủ? Có nên hay không?

Nhiều anh em hay đặt chiếc TV trong phòng ngủ mà không tính đến việc nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như phong thủy trong căn phòng hay không? Hôm nay chúng ta sẽ làm rõ có nên hay không việc lắp đặt TV android smartbox trong phòng ngủ?

Lắp đặt TV android smartbox trong phòng ngủ? Có nên hay không?

Có nên đặt TV ở vị trí thế này hay không?

Lưu ý khi chọn vị trí đặt tivi, Smart Box trong phòng ngủ

  • Tivi cần đặt nơi thoáng mát, trong quá trình hoạt động TV cũng như android tv box sẽ khá nóng và cần không gian để tản nhiệt.
  • Tránh đặt tivi ở đầu hoặc cuối giường.
  • Tránh để màn hình TV phản chiếu hình ảnh (việc đặt gương trong phòng ngủ rất kiêng kị, vì vậy việc đặt TV trong phòng ngủ cũng như lắp thêm 1 chiếc gương phản chiếu vậy). Bạn hãy dùng 1 tấm vải che lên TV khi không sử dụng, một phần để tránh bụi, phần còn lại là che đi mặt gương của TV.

Lắp đặt TV android smartbox trong phòng ngủ? Có nên hay không?

  • Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích rộng rãi, bạn có thể phân chia khu vực thư giãn và nơi ngủ bằng các vách ngăn hoặc rèm kéo.

Ảnh hưởng của việc đặt tivi, Smart Box trong phòng ngủ

Việc đặt tivi / đặc biệt là có gắn với thiết bị smart box (android tv box) trong phòng ngủ vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Thực chất, thói quen này sẽ gây cho người dùng những ảnh hưởng không hề nhỏ. Chẳng hạn:

Với nội dung giải trí rất đa dạng mà bạn xem trên TV, có thể sẽ khiến thời gian ngủ của bạn bị giảm sút (xem phim, xem game show, hài,.. ). Rõ ràng bạn sẽ thức khuya hơn, thậm chí sẽ không tắt các thiết bị mà ngủ quên, vv

Lắp đặt TV android smartbox trong phòng ngủ? Có nên hay không?

Giữa đêm bạn thức dậy để xem bóng đá, sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của vợ con, bởi vậy lắp TV càng xa giường ngủ càng tốt.

__o__

Vừa rồi là bài chia sẻ Lắp đặt TV android smartbox trong phòng ngủ? Có nên hay không?. Các bạn đọc bài viết thấy hữu ích nhớ "like và share" trên facebook VNTVBOX, hoặc có vướng mắc hãy comment mình sẽ cố gắng giúp bạn ngay nhé.

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305