Giải pháp xem Live TV truyền hình Nhật Bản Hàn Quốc TQ HongKong (TVB)

  15/01/2018

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Bạn muốn xem các kênh truyền hình Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kông, Trung Quốc,.. mà không biết xem ở đâu, xem bằng ứng dụng nào, dùng thiết bị nào để xem tv?

Có bạn chia sẻ rằng để xem được kênh truyền hình Korea, phải mua bộ thiết bị lên đến 250$ (hơn 5 triệu đồng) mà chỉ xem được trong 1 khoảng thời gian, giá đắt đỏ nhưng máy cấu hình rất thấp, trong quá trình xem các kênh thì bị giật đứng hình, vv...

Live TV truyền hình Nhật Bản Hàn Quốc Trung Quốc HongKong

Với VNTVBOX, các bạn sẽ có giải pháp xem truyền hình Korea, China, Taiwan, Japan, Thailand, Malaysia,.. trên android tv box một cách đơn giản và tiết kiệm hơn rất nhiều. Thiết bị được cài đặt sẵn và kích hoạt gói kênh truyền hình mà bạn muốn xem, với cước phí rất rẻ.

Gói cước xem trọn bộ các kênh chỉ 59$/năm, lắp đặt hướng dẫn sử dụng tại nhà. Đây là giải pháp thay thế hoàn toàn truyền hình cáp thông thường, chỉ cần nhà bạn có đường truyền internet ổn định.

Live TV truyền hình Nhật Bản Hàn Quốc Trung Quốc HongKong

Ứng dụng xem Live TV truyền hình Nhật Bản Hàn Quốc Trung Quốc HongKong hoạt động tốt trên các loại android tv box  phổ biến hiện nay như:

Video demo nhanh ứng dụng được cài đặt:

Giải pháp xem truyền hình trực tuyến Japan, Korea, China, Taiwan,..

💢 Giải pháp xem truyền hình trực tuyến Nhật Bản, Hàn Quốc, Hồng Kong, Trung Quốc,.. đặc biệt với các nhóm kênh TVB đặc sắc. Trước đây có cả K+.. - Chi tiết hơn tại: 🌐 https://vntvbox.com/live-tv-truyen-hinh-nhat-ban-han-quoc-trung-quoc-hongkong

Người đăng: Vntvbox.com - Android TV Box Biến Tv Thường Thành Smart Tv vào 15 Tháng 1 2018

Bảng danh sách kênh

Giải pháp xem Live TV truyền hình Nhật Bản Hàn Quốc TQ HongKong (TVB)

Danh sách kênh còn được update thêm..

VNTVBOX hỗ trợ lắp đặt hướng dẫn sử dụng thiết bị để xem các kênh truyền hình Japan, Korea, China, Taiwan,.. Bạn hãy chat ngay với nhân viên tư vấn ở góc phải màn hình, hoặc liên hệ hotline: 0964 10 7777 hoặc 0935 03 03 04 để được hỗ trợ tận tình.

Đóng góp ý kiến