Nên mua Android Tv Box nào CHIP LÕI TỨ RAM 2GB giá rẻ dưới 2 triệu

  23/11/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Đối với mỗi người dùng Android Tv Box thì việc chọn lựa 1 sản phẩm Android Box RAM 2GB sẽ là 1 sự ưu tiên rất cần thiết. Bởi vì với Android Box có RAM 2GB thì tốc độ sẽ mượt hơn hẳn những Android Box có RAM 1GB. Nhưng các Android Box có RAM 2GB thì giá tiền thường cao với mức giá trên 2 triệu như ZIDOO X9S, HIMEDIA H8 PLUS... Chính vì vậy hôm nay VNTVBOX sẽ thực hiện bài viết giúp các bạn tìm được cho mình một chiếc Android TV BoX chip lõi tứ RAM 2GB DDR3 nhưng có giá tiền vừa phải và bên cạnh đó thì chất lượng rất đảm bảo.

 

Đầu tiên sẽ là Android Tv Box MECOOL (thuộc phân khúc cao cấp):

MECOOL TV BOX

Đây là một chiếc Android Tv Box mới ra trong những tháng cuối năm 2016 với cấu hình cực kỳ mạnh. Trang bị chip lõi tám Amlogic S912 (loại chip cao cấp nhất hiện nay), card đồ họa GPU T820 cực khủng đã xuất hiện trong Zidoo X9S (sản phẩm được bình chọn là flagship của năm), RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB eMMC. Đây thực sự là một chiếc Android Box đáng mua nhất năm 2016. Cấu hình khủng hiệu năng mạnh mẽ nhưng giá tiền lại vừa phải bên cạnh đó được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tại VNTVBOX.

Các bạn có thể xem VIDEO đánh giá về MECOOL TV BOX RAM 2GB tại link dưới:

Xem VIDEO MECOOL chơi game siêu đỉnh kết hợp trình chiếu cực nhanh:

Xem VIDEO MECOOL XEM MYK+ cực nét:

 

Xem VIDEO REVIEW TỔNG QUÁT MECOOL:

Các bạn có thể xem bài viết đánh giá chi tiết tại: MECOOL TV BOX

Hoặc có thể đặt hàng online tại link dưới (Lưu ý sản phẩm có giá niêm yết là 2tr1 tuy nhiên khi đặt hàng online các bạn chỉ cần nhập mã "RAM2GB" sẽ được giảm giá 200K) 

 

Tiếp theo là Android Tv Box GR PLUS:

gr plus

Cấu hình GR PLUS:

Chip lõi tứ RK3288 Cortex-A9

GPU: 8 lõi – Mali 450
Ram: DDram3 – 2Gb
Hệ điều hành: Android 4.4.2

Xem bài viết đánh giá chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Quý khách có thể đặt hàng online tại link dưới (Lưu ý: nhập mã "RAM2GB" để được giảm giá lên đến 200K trên 1 sản phẩm)

 

Xét về cấu hình thì 2 Android Tv Box này đều có RAM 2GB như nhau. Tuy nhiên tuỳ theo điều kiện kinh tế mà chúng ta có thể chọn GR PLUS hay MECOOL TV BOX.

Xét về giá tiền thì 2 chiếc Android Tv Box này có mức giá dưới 2 triệu nên rất dễ mua.

Qua bài viết trên VNTVBOX hi vọng các bạn sẽ chọn lựa được cho mình 1 sản phẩm Android Tv Box giá rẻ nhưng có RAM 2GB. Các bạn lưu ý đây đều là các sản phẩm chất lượng và được VNTVBOX nghiên cứu rất kĩ trước khi giới thiệu cho các bạn.

 

Cả 2 sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 tại VNTVBOX.

 

Quý khách cần tư vấn hay mua hàng có thể liên hệ hotline 0964 10 7777 hoặc chát trực tiếp với nhân viên chúng tôi ở góc dưới bên phải màn hình các bạn.

Đóng góp ý kiến