\

Nên mua CAMERA IP WIFI loại nào tốt nhất ổn định nhất hiện nay

Hiện nay vấn đề trộm cắp, giết người, cướp của, hiếp dâm đang đe dọa an ninh xã hôi, an ninh đất nước. Và để đề phòng vấn đề đó xảy ra thì việc mỗi nhà lắp một chiếc CAMERA IP là việc việc làm rất cần thiết và quan trọng.

Bên cạnh đó CAMERA IP còn là công cụ tốt để các bạn giám sát con cái xem chúng ở nhà có ngoan không, có làm việc gì sai trái ở nhà không.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại CAMERA IP và để lựa chọn được cho quý khách loại CAMERA IP tốt nhất, VNTVBOX đã thực hiện 1 cuộc khảo sát nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm CAMERA tốt nhất và sử dụng lâu bền nhất.

Nên mua CAMERA IP WIFI loại nào tốt nhất ổn định nhất hiện nay

Các tiêu chí để lựa chọn 1 chiếc CAMERA IP WIFI tốt:

Xác định nhu cầu sử dụng

Dù có mua bất kì thiết bị nào thì bạn cũng cần quan tâm xem mình dùng nó để làm gì. Camera IP được sản xuất với nhiều các mẫu mã khác nhau với mức phí giao động ở nhiều phân khúc. Vì lẽ đó mà trước khi lắp đặt một hệ thống Camera thì bạn cũng nên xem qua mình sử dụng nó để phục vụ cho mục đích gì.

Ở những nhà máy, công xưởng lớn cần theo dõi liên tục ở các điều kiện sáng khác nhau, quan trọng hơn là lưu trữ lại dữ liệu trong một thời gian dài hàng tháng.

Nên mua CAMERA IP WIFI loại nào tốt nhất ổn định nhất hiện nay

Từ những cửa hàng nhỏ, các shop quần áo, đồ lưu niệm hay gia đình bạn muốn theo dõi con nhỏ khi bạn đi làm,Camera IP giá rẻ sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lí. Bạn có thể dùng ngay chiếc Smartphone để xem hình ảnh được ghi lại.

Xác định môi trường sử dụng

Bạn thường sử dụng vào ban ngày hay ban đêm ở điều kiện sáng như thế nào ?

Bạn cần lắp đặt trong nhà hay ngoài trời ?

Đây đều là những câu hỏi được giải quyết đơn giản bởi lắp đặt hệ thống Camera IP, ngoài các mẫu mã để phù hợp với từng môi trường thì Camera IP đều cho những hình ảnh vô cùng chất lượng

Địa điểm lắp đặt Camera  IP

Với các thiết kế có thể gắn tường hay để trên mặt phẳng thì Camera IP đều hỗ trợ hoàn hảo với các phụ kiện có sẵn. Hơn hết là với việc sử dụng mạng Internet không dây thì ngoài dây nguồn ra bạn sẽ không phải khó chịu với những đường dây được lắp đặt tương đối rắc rối, tường của bạn cũng không bị khoan hay dán tùm lum nữa.
Độ nét của Camera IP

Công nghệ phát triển không thể nào bỏ quên Camera IP được, với tiêu cự có thể thay đổi nên bạn có thể điều chỉnh kĩ thuật này để mang lại hình ảnh tốt nhất. Độ nét cơ bản của một Camera IP giá rẻ có thể mang lại cũng là Full HD rồi.

Theo dõi và lưu trữ hình ảnh

Camera IP hỗ trợ các hệ điều hành từ máy tính đến điện thoại di động, vì đó mà bạn có đi đâu thì bạn cũng có thể sử dụng ngay chiếc smartphone của mình. Trên hai hệ điều hành ios và android thì phần mềm này có tên : P2PWIFICAM

Nên mua CAMERA IP WIFI loại nào tốt nhất ổn định nhất hiện nay

Việc hỗ trợ bộ nhớ ngoài lên đến 32GB thì không cần đến đầu thu, Camera IP cũng có thể lưu trữ được hình ảnh trong vòng 4 ngày.

Những CAMERA IP tốt nhất hiện nay:

Hiện nay VNTVBOX cung cấp đến các bạn 2 loại CAMERA IP tốt nhất hiện nay, các bạn có thể bấm vào link dưới để xem review và hướng dẫn sử dụng từng loại CAMERA:

- CAMERA IP VNCAM (hỗ trợ thẻ 64GB)

- CAMERA IP SP 6023 (hỗ trợ thẻ 32GB)

Phản hồi đánh giá của người tiêu dùng về CAMERA IP được bán tại VNTVBOX:

Nên mua CAMERA IP WIFI loại nào tốt nhất ổn định nhất hiện nay

Nên mua CAMERA IP WIFI loại nào tốt nhất ổn định nhất hiện nay

Nên mua CAMERA IP WIFI loại nào tốt nhất ổn định nhất hiện nay

 

 

Các sản phẩm được VNTVBOX bán ra đều hưởng chế độ bảo hành chính hãng 1 đổi 1. Quý khách có nhu cầu lắp đặt CAMERA xin vui lòng gọi đến hotline 0964 10 7777 - 091 44 71 444 để được nhân viên tư vấn tận tình nhất.

Bạn đang cần tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với VNTVBOX chúng tôi sẽ giúp bạn.


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305