Những Android TV Box được tìm kiếm nhiều nhất theo đánh giá người dùng

Ở thời điển hiện tại có vô số loại sản phẩm Android Tv Box trên thị trường với nhiều mẫu mã và cấu hình khác nhau, thì sẽ rất khó cho người tiêu dùng có thể nắm bắt hay chọn lựa được dòng sản phẩm Android Tv Box nào tốt, bền, hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Những Android TV Box được tìm kiếm nhiều nhất theo đánh giá người dùng

Thông qua một số cuộc khảo sát người dùng sau khi mua thiết bị biến TV thường thành TV thông minh Android TV Box, chúng tôi có phát phiếu đánh giá cho khách tại 3 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh, và qua các đơn hàng online.

Cuộc khảo sát như sau:

Những Android TV Box được tìm kiếm nhiều nhất theo đánh giá người dùng

Các máy được đưa vào khảo sát:

+ H96 Pro Plus (Giá 1tr890.000đ)

+ Mecool TV Box (Giá 1tr190.000đ)

+ GR Plus (Giá 1tr390.000đ)

+ Mini M8S Pro (Tanix TX3 Mini) (Giá 1.190.000đ)

+ Vinabox (Giá 690.000đ)

Kết quả:

Kết quả đạt được sau 3 tháng cuối năm 2017, thông qua 2.379 phiếu khảo sát.

Android TV Box được tìm kiếm nhiều nhất là Mecool TV Box với  739 lượt tìm kiếm, tiếp đến là H96 Pro Plus với 337 lượt tìm kiếm, ở vị trí thử 3 là GR Box với 317 lượt, lần lượt ở các vị trí kế tiếp là Tanix TX3 Mini (255 lượt), Vinabox (212 lượt) và các sản phẩm khác (205 lượt)

Nhận xét:

Những Android TV Box được tìm kiếm nhiều nhất theo đánh giá người dùng

Mecool TV Box là dòng máy hot nhất hiện nay, với cấu hình cực mạnh chip lõi Tám, xử lý các ứng dụng cũng như game đồ họa cao thuộc hạng "vô đối", nên không quá bất ngờ đây là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất. Mecool có 2 phiên bản ram 2GB và 3GB cho người dùng chọn lựa

Tanix TX3 Mini (Vị trí thứ Tư) cũng là sản phẩm cấu hình rất cao (gần tương đương Mecool), nhưng lại có giá quá hợp lý, bởi vậy đây cũng là một sự chọn lựa khá hoàn hảo.

Ở dòng máy phân khúc giá rẻ, GR Box đã quá nổi tiếng về sự ổn định, bền và xử lý ứng dụng mượt mà. Vị trí thứ 3 cho GR Box rất xứng đáng.

Tại sao Vinabox lại bị đánh giá thấp như vậy?

Các sản phẩm của Vinabox gần đây xuất hiện tràn lan trên thị trường với nhiều mẫu mã, tuy nhiên sau khi điều tra thì tất cả các sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, về Việt Nam được thay tên đổi họ (Vinabox, Kiwibox, Vibox,..), chất lượng rất kém nên đa số bị người dùng tẩy chay.

Qua những cuộc khảo sát như thế này, VNTVBOX càng hiểu hơn về tâm lý người dùng, và đưa ra phương pháp tư vấn tốt nhất, đúng đắn nhất khi sử dụng các loại biến TV thường thành TV thông minh Android TV Box

Quý khách cần tư vấn hay mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0969 48 38 48 - 0964 10 7777 hoặc chat với nhân viên chúng tôi ở góc dưới bên phải màn hình các bạn.


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0964.10.7777