Tài trợ bởi vatgia.com Những bản Kodi hoạt động tốt nhất ổn định nhất hiện nay – VNTVBOX Android Box số 1

Những bản Kodi hoạt động tốt nhất ổn định nhất hiện nay

  04/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

Những bản Kodi hoạt động tốt nhất ổn định nhất hiện nay cho Android TV Box? Hiện nay có rất nhiều phiên bản Kodi khác nhau do nhiều thành viên của các website chỉnh sửa và thêm vào các addons có sẵn, vậy nên chọn bản nào?

 

(Mới cập nhật) Kodi 16.0 phiên bản mới nhất (*)

 

Có phiên bản xem truyền hình rất tốt, nhưng xem phim hoặc ca nhạc thì rất giật và lag, hoặc có phiên bản Kodi đầy đủ chức năng nhưng rất nặng, khiến máy xử lý không nổi dẫn đến tình trạng đứng máy, treo máy.

 

Hôm nay VNTVBOX giới thiệu đến các bạn phiên bản Kodi hoạt động ổn định nhất, nhẹ nhất mà đầy đủ tất cả các addons.

 

1 - Bản Kodi 15.1 (Bản Kodi mod tiếng Việt mới nhất):

 

Vừa rồi mình thử nghiệm phiên bản Kodi này thấy chạy ngon và ổn định hơn hắn các bản cũ khác nên làm bài giới thiệu cho anh em mọi người cùng xem.

 

 

Khi mùa giải Ngoại Hạng Anh bắt đầu, cứ đến trận đấu là mình phải tìm kiếm kênh để xem. (Mình bắt đầu dùng khoảng gần 1 tháng thì tuần nào cũng có các link HD bình luận Tiếng Anh - Kênh NBCSN xem cực ngon), ngoài ra còn được xem K+ của addons HD Play.

 

Bên cạnh xem tivi trực tuyến rất ok, Kodi phiên bản này còn hỗ trợ xem sopcast và các ứng dụng xem truyền hình khác. Mời bạn tìm hiểu thêm theo đường dẫn: Hướng dẫn cách chơi XBMC Kodi full Addon đơn giản nhất hiện nay.

 

Download Kodi 15.1 bản mới nhất.

 

 

2- Bản Kodi 15.1 VIP

 

Bản này tuy cũ nhưng bên trong nó là những addons được thêm vào rất chất lượng do những coder hàng đầu Việt Nam chỉnh sửa, bởi vậy khi dùng phiên bản này bạn sẽ nhận ra sự vượt trội về tốc độ, cũng như giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

 

 

Cùng cơ quan mình có anh bạn dùng Himedia Q1 IV, máy của anh ta RAM chỉ có 1GB, nhưng khi cài bản Kodi VIP này vào thì chạy vù vù, không ì ạch như những phiên bản Kodi khác, các addons cũng tự động cập nhật nên cũng chẳng cần phải update lên bản 15.2 (nếu có)

 

Nhược điểm của bản Kodi này là cách cài đặt hơi lằng nhằng, nói vậy thôi chứ cài rất đơn giản:

 

Download Kodi ổn định nhất.

  • Cài file apk trước

  • Sau đó copy thư mục Android (thư mục này đi kèm với file cài đặt trong file nén).

  • Chép đè lên thư mục Android sẵn có của máy, vậy là xong.

 

Chúc các bạn thành công, nếu gặp phải rắc rối trong vấn đề cài đặt có thể chat với nhân viên chúng tôi hoặc gọi điện đến HOTLINE 0969 48 38 48 của VNTVBOX nhé.