Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Nokia đánh dấu sự trở lại trên thị trường kính thực tế ảo

Nokia đánh dấu sự trở lại trên thị trường kính thực tế ảo đầy hứa hẹn và màu mỡ. Khi công nghệ kính thực tế ảo đang dần trở nên phổ biến, Nokia cũng góp tên mình vào với sản phẩm có tên gọi Nokia Ozo.

 

Một số Camera 360 đang cạnh tranh nhau trên thị trường hiện nay: Google Jump, Sphericam 2, và tiếp theo là sự ra mắt của Nokia Ozo.

 

Nokia bước chân vào thị trường kính thực tế ảo 

 

Nokia Ozo là một khối cầu có thể quay hay chụp hình 360 độ với nhiều camera và microphone bố trí trên đó. Nokia định hướng Ozo cho ngành công nghiệp điện ảnh, quảng cáo chứ không phải thiết bị dành cho người tiêu dùng

 

Google Jump là các thiết bị ghi hình thực tế ảo (VR) dạng phẳng chứ không dạng khối cầu tròn thích hợp cho quay phim 360 độ như Ozo hay Sphericam 2. Nokia bố trí tổng cộng 8 ống kính và 8 microphone ở xung quanh khối cầu. 8 microphone đó sẽ giúp ghi lại âm thanh với hiệu ứng thật, người xem có thể biết âm thanh phát ra ở vị trí nào. Nokia cho biết Ozo là nền tảng làm phim VR tiên tiến nhất hiện nay.

 

Nokia bước chân vào thị trường kính thực tế ảo 

 

Nội dung video thực tế ảo được ghi lại bởi Nokia Ozo sau đó có thể xem trên kính thực tế ảo của Oculus hay dưới dạng 3D khi chia sẻ lên YouTube. Người quay phim có thể dễ dàng và nhanh chóng xem lại thước phim vừa quay với Ozo mà không phải đợi lâu như các thiết bị quay VR trước. Nokia chưa công bố nhiều hình ảnh, các đoạn video về Ozo, cũng như cấu hình của nó. Nokia đánh dấu sự trở lại trên thị trường kính thực tế ảo và sẽ bắt đầu bán ra Ozo từ quý 4 năm nay với giá chưa công bố.

 

 

Kính thực tế ảo VNTVBOX

Thông tin khác