Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

NVIDIA’s Shield cho Android TV đã chính thức ra mắt

Như các bạn đã biết, hôm qua là ngày đầu tiên trong chuỗi hội nghị phát triển hàng năm của Google. Có rất nhiều tính năng độc đáo và mới mẻ được hé lộ cho phiên bản Android M sắp phát hành. Theo NVIDIA, công nghệ mới đến từ Shield sẽ là bước đột phá công nghệ không dây, mang đến cho bạn phút giây thoải mái nhất khi chơi game, lướt web trên màn hình TiVi, giống như thiết bị Android TV Box.

nVidia Shield hỗ trợ xem phim 4K nhờ vào năng lực xử lý mạnh mẽ của chip thế hệ mới X1, 256-core NVIDIA GPU, 3GB RAM và đặc biệt là một tính năng cực kỳ cần thiết nhưng ít người để ý: Gigabit Ethernet bên cạnh WiFi ac. Gigabit Ethernet sẽ giúp chúng ta stream nội dung 4K tốt hơn, nó cũng đồng thời phù hợp hơn với việc chơi game mà nVidia muốn nhắm tới. Shield có bộ nhớ trong chỉ 16GB nhưng bạn hoàn toàn có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ và 2 cổng USB 3.0 bên ngoài (hỗ trợ NTFS, HFS+ và exFAT. Shield cũng sẽ có một chương trình điều khiển cho phép bạn ra lệnh bằng giọng nói.

 

 

Phiên bản mới của Shield đang được tung ra ở thị trường Mỹ cũng như Canada với mức giá khoảng 199 USD, một phiên bản được bán với giá 299 USD sẽ bao gồm ổ cứng 500 GB và đi kèm những game đang hot hiện nay như Borderlands :. The Pre-Sequel.

 

Một số game có sẵn của Shield:

AAA games: Borderlands: The Pre-Sequel!
Game kinh điển Remastered:  Half-Life 2, DOOM 3
Indie hits: Fire up The Talos Principle
Games gia đình: JUJU
Và một số game khác..

Thông tin khác