\

Opera phát hành chương trình duyệt web cho Android TV

Bạn đang sử dụng một thiết bị Android TV Box, hay TV nhà bạn có khả năng truy cập internet? Bạn muốn duyệt web với tốc độ thật nhanh, các trang web được sắp xếp thật hợp lý và dễ sử dụng?

Opera phát hành chương trình duyệt web cho Android TV

Chặn quảng cáo và duyệt nhanh hơn trên thiết bị Android của bạn

Giới thiệu Trình duyệt Opera:

Trình duyệt Opera đã xuất hiện trên PC và các thiết bị di động từ rất lâu, mọi người biết đến Opera nhờ sự gọn nhẹ, tiện dụng và hoàn toàn miễn phí.

Hôm nay, Opera đã có phiên bản dành cho Android TV cũng như các thiết bị Android TV Box với tên gọi Opera TV Browser.

Opera phát hành chương trình duyệt web cho Android TV

Opera TV Browser đã được thử nghiệm và hoạt động tốt với các thiết bị hiện đại như Nvidia Shield, và ADT-1. Tuy nhiên ứng dụng này không tương thích với một số dòng Nexus.

Các tính năng hàng đầu:

Nguồn cấp tin tức thông minh:

  • Lướt qua một loạt các kênh tin tức có trong trình duyệt, đăng ký nhận thông tin với những kênh bạn yêu thích, và lưu các bài lại để đọc sau.

Diện mạo mới mượt mà: 

  • Thiết kế mới, nhẹ của chúng tôi khiến việc tìm những gì bạn cần và làm những gì bạn định làm trực tuyến trở nên dễ dàng hơn.

Chặn quảng cáo: 

  • Tính năng chặn quảng cáo tích hợp của Opera giúp các trang tải nhanh hơn và tiết kiệm dữ liệu cho các nội dung mà bạn thực sự quan tâm.

Thêm vào màn hình trang chủ: 

  • Thêm bất cứ trang web nào trực tiếp vào bàn hình trang chủ thiết bị của bạn để vào còn nhanh hơn nữa. Các trang như Facebook thậm chí còn có thể gửi các thông báo đẩy cho bạn, giống như một ứng dụng vậy.

Ngoài ra, Opera TV browser còn kết hợp rất tốt với các thiết bị điều khiển không dây, đảm bảo cho bạn có cảm giác thoải mái nhất khi lướt web.

Download Opera TV Browser:

Chúc các bạn có những phút giây giải trí với ứng dụng Drift Spirits nhé !!!

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305