Những Android Tv Box tốt nhất của năm 2015

091 44 71 444 - 0964 10 7777
( Làm việc 24/7 - Hỗ trợ bán hàng qua VIBER và ZALO )

Pinch VR - kính thực tế ảo vừa là ốp lưng

Pinch VR - kính thực tế ảo vừa là ốp lưng, không chỉ phục vụ nhu cầu giải trí, xem phim, chơi game,... mà còn bảo vệ chiếc smart phone của bạn

 

Vừa là một chiếc ốp lưng (case), Pinch VR còn có chức năng lắp ghép thành một chiếc kính thực tế ảo. Điều này sẽ giúp bạn có thể sử dụng kính thực tế ảo bất kỳ lúc nào, thay vì mang theo bên mình chiếc kính cồng kềnh.

 

Kính thực tế ảo vừa là ốp lưng Pinch VR 

Vừa là kính thực tế ảo, vừa là một chiếc ốp lưng nên Pinch VR dày hơn so với những chiếc ốp thông thường bởi chúng ẩn giấu trong đó 1 chức năng giúp đưa người dùng vào với thế giới ảo. Khi người sử dụng gập mặt sau của chiếc ốp lên mặt trước của điện thoại và kéo dây đeo ra, chúng đã ngay lập tức trở thành 1 chiếc kính thực tế ảo.

 

Kích thước của Pinch VR chính là 1 điểm mạnh của sản phẩm này, tuy chúng dày hơn 1 chút so với những chiếc ốp lưng thông thường, nhưng vẫn có thể nằm gọn trong túi quần, người dùng có thể đem theo người bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Pinch VR nhỏ gọn hơn so với những sản phẩm khác vì vậy việc đeo chúng lên mắt sẽ thoải mái hơn.

 

Pinch VR có 2 loại kích cỡ, loại thường dành cho những thiết bị có kích thước từ 4,5 - 5,1 inch, và loại XL dành cho màn hình 5,2 inch - 6,0 inch.

Kính thực tế ảo vừa là ốp lưng Pinch VR

Pinch VR còn được trang bị thêm 2 chiếc nhẫn, dùng để điều khiển và tương tác với thế giới ảo. Chắc chắn với sự kết hợp này, người sử dụng sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ, như trong những bộ phim khoa học viễn tưởng.

 

Kính thực tế ảo vừa là ốp lưng Pinch VR 

 

Với Pinch VR, việc lướt web - xem phim - nghe nhạc - mua sắm đều trong môi trường thực tế ảo. Người dùng sẽ chẳng cần thiết phải cầm vào chiếc điện thoại nữa, chỉ cần đeo Pinch VR lên sau đó sử dụng cặp nhẫn và dùng ánh mắt điều khiển, bắt đầu việc khám phá thế giới ảo đầy màu sắc.

 

Mời các bạn xem video giới thiệu Pinch VR:

 

 

kinhthucteao.info

Thông tin khác