Tài trợ bởi vatgia.com Router Wifi 3G Tplink TL-MR3020 giá rẻ tại VNTVBOX – VNTVBOX Android Box số 1
Giao hàng thu tiền
Tận nhà trên toàn quốc
Đổi trả
Trong 7 ngày
Miễn phí giao hàng
Trong nội thành TPHCM
Cam kết hàng chính hãng
Phát hiện fake đền tiền 10 lần

Router Wifi 3G Tp-link TL-MR3020

Mã số sản phẩm :
1.680.000₫
Quà tặng cho sản phẩm

Tính năng sản phẩm Router Wifi 3G TP LINK TL-MR 3020:

 

  • Chia sẻ kết nối không dây 3G, tương thích với các modem USB 3G băng tần 120+ UMTS/HSPA/EVDO
  • Kiểu dáng xách tay du lịch, nhỏ gọn, dễ dàng mang di bất cứ nơi đâu
  • Kết nối không dây chuẩn N tốc độ lên đến 150Mbps
  • 3 chế độ sẵn có: 3G Router, WISP Client Router và Travel Router (AP), có thể chuyển đổi qua lại bằng cách gạt nút.
  • Tính năng dự phòng 3G/WAN sẽ đảm bảo một kết nối internet “luôn trực tuyến”
  • Thiết lập chế độ bảo mật nhanh chóng, đảm bảo tính năng bảo mật nhanh chóng hơn, an toàn hơn và thuận tiện hơn.
  • Được trang bị một cổng mini USB để kết nối với máy tính xách tay của bạn hoặc nối với bộ điều hợp nguồn nhằm mục đích cấp điện.
  • Điều khiển băng thông dựa trên số IP nhằm cho phép admin có thể quyết định được lưu lượng băng thông mà mỗi máy tính đang sử dụng là bao nhiêu.

 

Đây là một trong  hai dòng sản phẩm usb wifi 3g được ưa chuộng hiện nay:

 

Wifi 3g TP LINK

Hame

 

Đánh giá chi tiết Tp-link TL-MR3020

 

Thỏa thích chia sẻ sóng 3G! Được cấp nguồn bởi laptop hoặc cục sạc nguồn, cũng giống như TP LINK TL-MR3220 thiết bị TL-MR3020 cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ kết nối di động 3G/3.75G với gia đình và bạn bè ngay khi bạn đang ở trên xe lửa, trong lúc đang cắm trại, đang ở trong khách sạn, ở bất cứ nơi đâu có phủ sóng 3G/ 3.75G coverage. Bằng phương thức kết nối modem USB 3G với router, bạn có thể tạo ra ngay một điểm truy cập Wi-Fi 3G.Thiết bị TL-MR3020 có thể được cài đặt nhanh gọn và dễ dàng ở bất kì nơi đâu. Tất cả những gì bạn cần làm là cắm modem USB vào bộ định tuyến, tìm kiếm tên mạng không dây trên máy tính của bạn rồi kết nối. Người dùng có thể trực tuyến và lướt web không giới hạn thời gian. Với quyển sách hướng dẫn sử dụng trên CD được cung cấp, thậm chí người dùng chưa biết gì cũng có thể dễ dàng thiết lập các kết nối internet không dây của mình.

 

Tp-link TL-MR3020

 

Điều làm cho bộ định tuyến này trở nên nổi bất đó chính là thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng du lịch và được trang bị cổng Mini USB, nơi mà bạn có thể kết nối với Laptop hoặc cục sạc nguồn để sử dụng như là một thiết bị cấp nguồn. Khi bạn sử dụng với laptop, thiết bị TL-MR3020 được cấp nguồn và sẽ tạo ra một kết nối không dây để sử dụng với một loạt các sản phẩm công nghệ như  iPads™, iTouches™, Android™ Phones, Kindles™ và đa phần các thiết bị di động cho phép kết nối Wi-Fi khác.

Tp-link TL-MR3020

Tương thích là khía cạnh quan trọng nhất để xem xét khi bạn đang có ý lựa chọn một bộ định tuyến 3G. Để đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất giữa các router của chúng tôi với modem mà bạn sẽ sử dụng với router, TP-LINK cam kết rằng các bộ định tuyến 3G của chúng tôi tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ internet trong khu vực mà sản phẩm được bán. Chúng tôi có cả một đội ngũ các chuyên gia trên toàn cầu luôn tiếp tục thử nghiệm các bộ định tuyến 3G ở các khu vực mới và bằng các sản phẩm mới qua đó đảm bảo tất cả mọi người dùng đều có thể cảm thấy tự tin khi họ đã không uổng công bỏ ra một số tiền để mua một sản phẩm rất hữu ích. 

Tp-link TL-MR3020

Với khả năng thiết lập bảo mật chỉ bằng một nút bầm, sản phẩm TL-MR3020 cho phép người dùng ngay lập tức có thể thiết lập chế độ bảo mật một cách rất dễ dàng chỉ bằng cách nhấn nút WPS ngay trên bộ định tuyến, thao tác này sẽ tự động thiết lập một kết nối bảo mật WPA2, giao thức bảo mật an toàn hơn so với giao thức mã hóa WEP. Không chỉ nổi bật với khả năng thiết lập bảo mật nhanh chóng hơn và an toàn hơn mà tính năng này còn mang lại sự thuận tiện nhất định đến người dùng khi họ không cần phải nhớ mật khẩu!

 

 

Tp-link TL-MR3020

 

Thông số kỹ thuật của Tp-link TL-MR3020

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tốc độ dữ liệu 150Mbps
Bán kính wifi 10-15m
Dung lượng pin dùng nguồn trực tiếp
Thời lượng pin không Pin
THÔNG SỐ KHÁC
Chuẩn giao tiếp IEEE 802.11n, IEEE 802.11g, IEEE 802.11b
Giao diện 1 cổng WAN/LAN 10/100Mbps, cổng USB 2.0 dành cho modem 3G, cổng mini USB để cấp nguồn
Nguồn 5VDC/1.0A
Trong hộp cáp LAN, adapter, cáp usb,đĩa cài đặt.
Kích thước 74 x 67 x22 mm

 

Sản phẩm bán chạy nhất