Tài trợ bởi vatgia.com Router Wifi 3G Tplink TL-MR3220 giá rẻ tại VNTVBOX – VNTVBOX Android Box số 1
Giao hàng thu tiền
Tận nhà trên toàn quốc
Đổi trả
Trong 7 ngày
Miễn phí giao hàng
Trong nội thành TPHCM
Cam kết hàng chính hãng
Phát hiện fake đền tiền 10 lần

Router Wifi 3G Tplink TL-MR3220

Mã số sản phẩm :
570.000₫
Quà tặng cho sản phẩm

Tính năng sản phẩm Router Wifi 3G TP Link TL-MR3220:

  • Tốc độ 4G cực nhanh và hoàn toàn tương tích với modem 3G 200+
  • Chuyên đổi dự phòng 3G/WAN đảm bảo kết nối Internet “luôn luôn thông suốt”
  • Mạng không dây chuẩn N tốc độ lên tới 150Mbps
  • Hỗ trợ PPPoE, IP Động, IP Tĩnh, PPTP, truy cập Internet qua cáp L2TP
  • Công nghệ SST tăng liên kết mạnh mẽ và ổn định
  • Công nghệ CCA tăng cường sự ổn định của tín hiệu bằng cách tự động trách xung đột kênh
  • Mã hóa bảo mật mạng không dây dễ dàng với nút bấm OSS (tương thích với WPS)
  • Kết nối bắc cầu không dây WDS cung cấp cầu nối giữa các router để mở rộng hệ thống mạng của bạn.
  • Kiểm soát băng thông dựa vào IP cho phép quản trị viên có thể quyết định phân bổ bao nhiêu băng thông cho mỗi máy tính

 

Đây là một trong  hai dòng sản phẩm usb wifi 3g được ưa chuộng hiện nay:

 

Wifi 3g TP LINK

Hame

Đánh giá chi tiết Tplink TL-MR3220

 

Thử nghiệm thực tế –Khả năng tương thích cao.

Khả năng tương thích là một khía cạnh quan trọng cần xem xét khi lựa chọn một router 3G. Để đảm bảo sự tương thích tốt nhất giữa router của chúng tôi và modem bạn định sử dụng với router, TP-LINK đã sản xuất ra các router 3G tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ internet trong khu vực thiết bị được bán. Chúng tôi có những đội ngũ kỹ thuật trên toàn thế giới liên tục kiểm tra những Router của mình với những modem mới để đảm bảo rằng người dùng hoàn toàn tin tưởng router của họ hoạt động một cách hoàn hảo tại nơi họ sinh sống và làm việc.

 

Tplink TL-MR3220

 

Thiết bị TL-MR3220 nổi bật với khả năng sao lưu kết nối 3G/WAN của nó, có thể giữ cho người dùng online khi một trong hai kết nối bị mất. Router 3G của TP-LINK cung cấp cho người dùng cả chế độ sao lưu ưu tiên 3G và ưu tiên WAN, trong khi các hãng khác chỉ cung cấp một chế độ hoặc chế độ khác. Điều này mang đến cho người dùng sự linh hoạt cao khi người dùng thiết lập hệ thống mạng với việc xem xét về chi phí và độ dài của thời gian ngừng

 

Tplink TL-MR3220

Tuân thủ theo các tiêu chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị TL-MR3220 có thể thiết lập một mạng không dây với tốc độ truyền tải lên tới 150Mbps, giảm thiểu mất mát dữ liệu trên một khoảng cách dài và xuyên qua các vật cản trong một văn phòng nhỏ hoặc một căn hộ lớn, ngay cả trong một căn phòng được xây dựng bằng bê-tông kiên cố. Trên hết, người dùng có thể dễ dàng nhận tín hiệu mạng không dây ở một khoảng cách xa từ router, nơi mà các sản phẩm 11g không thể đạt đến.

Tplink TL-MR3220

Để bảo vệ mạng Wi-Fi của người dùng, mã hóa WEP không còn đủ mạnh, thiết bị TL-MR3220 cung cấp mã hóa WPA/WPA2 (dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp), được tạo ra bởi WI-FI Alliance, đẩy mạnh việc bảo mật cho mạng WLAN, bảo vệ mạng không dây chuẩn N của bạn khỏi tất cả các nguy hiểm bên ngoài.

 TL-MR với chức năng 4G tốc độ cao, hoàn toàn tương thích với các modem 3G 200 , cho phép người dùng chia sẻ băng tần di động 3G/4G với gia đình và bạn bè thông qua kết nối có dây hoặc không dây.

Sản phẩm bán chạy nhất