Tài trợ bởi vatgia.com Scan bằng điện thoại thật đơn giản với CamScanner – VNTVBOX Android Box số 1

Scan bằng điện thoại thật đơn giản với CamScanner

  03/12/2015

  Nguyễn Vĩnh Hảo

 

1. Thông tin:

Tên: Camscanner – Phone PDF Creator

Nhà phát triển: IntSig Information Co. , Ltd

Chuyên mục: Productivity Dung lượng: 4.9MB

Giá: miễn phí / $4.99

 

2. Giới thiệu:

Camscanner biến điện thoại của bạn thành 1 chiếc máy scan tài liệu thứ thiệt. Bất cứ giấy tờ, sách báo tranh ảnh, hóa đơn… chỉ cần 1 vài thao tác đơn giản, bạn sẽ có ngay 1 file scan đầy đủ, rõ ràng để chia sẻ với bạn bè, hoặc lưu trữ trong điện thoại cho những lúc cần thiết.

Ứng dụng hoàn toàn tương thích với các thiết bị Android TV Box, biến tivi của bạn thành một chiếc máy scan chuyên nghiệp.

 

3. Tính năng:

Scan hình: Camscanner dùng camera của điện thoại để chụp lại bức ảnh tài liệu, tự động nhận diện các góc cạnh trang giấy, bỏ đi những chi tiết không cần thiết từ bức hình đó.

Sau đó nó sẽ sử dụng 1 cơ chế xử lý ảnh đặc biệt quét từ trên xuống, cho chất lượng rất rõ nét và sáng. Các bạn có thể thấy sự khác biệt giữa hình ảnh chụp thực tế, so với file sau khi scan ra..    

 

Ngoài ra, bạn còn có thể bật chế độ scan nhiều tài liệu 1 lúc ( batch mode ). Bạn chỉ việc chụp lấy chụp để thôi, ứng dụng sẽ tự động xử lý hết mọi việc.

 

 

Quản lý file: Khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các file PDF đã scan trước đó (hoặc nếu đây là lần đầu thì chỉ có 1 file pdf hướng dẫn sử dụng). Tại đây bạn có thể: xem file pdf: thay đổi vị trí các trang, xóa trang không cần thiết, vào xem chi tiết từng trang, điều chỉnh nội dung và thêm ghi chú vào từng trang. Xóa file, nối 2 file pdf lại với nhau chia sẻ qua mail, up lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến như: Google Docs, Box.net,Dropbox. Phân loại file bằng TAG.

 

 

Sự khác biệt giữa phiên bản trả phí và free:

  Miễn phí Trả phí
Quảng cáo Không
File PDF tạo ra bị đóng dấu ( ở góc phải phía dưới ) Không
Giới hạn số file PDF 50 Không giới hạn
Giới hạn số trang mỗi file PDF 10 Không giới hạn
Số lần scan trong Batch Mode 3 Không giới hạn

   

4. Nhận xét:

Ưu: Scan tài liệu 1 cách nhanh chóng và chất lượng rất cao Chia sẻ nhanh chóng qua các kênh phổ biến Tạo được file PDF gồm nhiều trang .

Khuyết: ChỈ được sử dụng những TAG mặc định, Không thêm TAG mới được Không hỗ trợ xuất ra file hình ãnh (.png , jpeg… )

Kết luận: Với Camscanner, bạn sẽ không phải mất thời gian ra các hiệu photocopy để scan tài liệu nữa, chỉ cần vài cú click là bạn đã có được 1 file chât lượng cao để chia sẻ với bạn bè rồi. Cực kỳ hữu ích đặc biệt là trong những ngày thi cử..
 

Download: CamScanner