\

SD Maid ứng dụng bảo trì và dọn dẹp android toàn diện PRO

SD Maid là ứng dụng rất mạnh trong việc dọn dẹp, tăng tốc và bảo trì các thiết bị Android, mình đã cài đặt trên cả điện thoại smartphone và android tv box vì khi sử dụng nó cảm thấy rất hài lòng. Ở đây VNTVBOX chia sẻ luôn đến các bạn phiên bản Pro để tiện việc sử dụng.

SD Maid ứng dụng bảo trì và dọn dẹp android toàn diện PRO

Giới thiệu sơ qua về SD Maid

SD Maid là ứng dụng bảo trì và dọn dẹp android toàn diện, được đánh giá cao hơn nhiều so với CCleaner và Greenify. Khi đã cài đặt ứng dụng này trên máy, SD Maid sẽ giúp bạn "làm sạch" mọi file cài đặt không mong muốn, từ đó góp phần tăng tốc hoạt động của thiết bị.

Với giao diện tiếng Việt 100% nên việc sử dụng SD Maid hoàn toàn đơn giản, rất an toàn mà vô cùng dễ dàng.

SD Maid ứng dụng bảo trì và dọn dẹp android toàn diện PRO

Ở chức năng "Trình Điều Khiển Ứng Dụng", chúng ta có thể kiểm soát được tất cả các ứng dụng đang hoạt động, ứng dụng nào đang chạy ngầm,.. 

Với ứng dụng chạy ngầm gây lag máy, hãy buộc dừng hoặc đóng băng chúng, để giải phóng RAM cũng như tài nguyên của máy.

Tải về SD Maid

Bản miễn phí các bạn tải trực tiếp từ CH Play: Download

Hãy sử dụng thử bản miễn phí, nếu hài lòng bạn cứ pm mình sẽ gửi các bạn file cài đặt bản Pro, do chính sách bản quyền của google hiện nay rất "gắt" nên không thể để link tại đây (các bạn thông cảm nhé). Để có link tải bạn nhắn tin vào fan page VNTVBOX hoặc để lại email ở mục comment bên dưới, mình sẽ gửi bản Pro ngay cho bạn.

Mời bạn tham khảo thêm:


© 2018 vntvbox.com. All rights reserved

0935.030305